Exciter 150 độ phong cách Y15zr đầy phá cách

10 Thích comments off

Exciter 150 độ phong cách Y15zr đầy phá cách Chiếc Exciter 150 dưới đây đã từng vài lần xuất hiện trên 2banh vn, nhưng lần trở lại này chiếc xe gần như được lột xác hoàn toàn mới với nhiều món đồ chơi khủng hơn kết hợp cùng phong cách tem Y15zr cực chất. 

Exciter 150 độ phong cách Y15zr đầy phá cách

Exciter 150 độ phong cách Y15zr đầy phá cách

 
Exciter 150 độ phong cách Y15zr đầy phá cách1
Dàn đầu được trang bị đồng Koso phiên bản dành cho Exciter 150 sử dụng nên không cần phải chế cháo bất kì thêm một chi tiết nào – Ngoài ra còn có chóa đèn 2 tầng Zhipat cho ánh sáng led trắng cực ổn định không làm nóng chóa. Trang bị mặt nạ MX-King phía trước tuy nhiên không phải lắp biển số trước mà chủ xe đã đặt làm một biển Titan 3d thế hệ mới để tạo kiểu kết hợp cùng Demi lưới Malay sở thành một combo độc đáo cực đẹp cho Exciter 150 hiện nay.
Exciter 150 độ phong cách Y15zr đầy phá cách2
Ngoài ra còn có cùm tay thắng Brembo Corsa Corta đi kèm cùng tay côn Brembo 2 món đồ chơi này có xuất xứ từ Ý, sử dụng được cho khá nhiều dòng xe kiểng. Ngoài ra còn có cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga cho xe nhằm đề ba nhanh hơn so với xe zin – cặp cùm công tắc Domino nhỏ gọn nằm hai bên đầu xe giúp trong hiện đại, nhỏ gọn và nhiều nút hơn cho chủ xe tha hồ chế cháo các chức năng khác nhau. Chưa dùng lại ở đó còn có bao tay Barracuda kết hợp cùng gù Carbon Fiber nhìn khá đẹp.
Exciter 150 độ phong cách Y15zr đầy phá cách3
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của cặp phuộc Winner to lớn đầy cơ bắp càng tuyệt vời hơn khi kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn sơn đỏ cùng đĩa Racingboy size 245mm dùng cho mâm Exciter 150 không cần làm thêm thớt lòng. Mang cá và che lốc máy vàng là đồ chơi chính hãng dành cho Exciter 150 nhập từ Malay rất hiếm hiện nay
Exciter 150 độ phong cách Y15zr đầy phá cách4
Góc ảnh show được khá nhiều đồ chơi khủng bao gồm trợ lực Matris kẹp sườn đi kèm 16 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp đầu xe ổn định hơn khi chiếc mã chạy ở tốc độ cao – Ngoài ra hệ thống treo sau ta sẽ thấy sự xuất hiện của phuộc Ohlins bình dầu rời đi kèm cùng 2 nấc chỉnh trên chân phuộc và bình dầu cho phép chủ xe kiểm soát lực đàn hồi của xe khi tải nặng hoặc khi đi một mình. Dè Y15zr sao có thêm phần phản quang đỏ ở đuôi dè – Ngoài ra còn có bộ xi nhan Koso tạo điểm nhấn cho xe khi nhìn từ phía sau.
Exciter 150 độ phong cách Y15zr đầy phá cách5
Ngoại hình của xe liền lạc hơn khi được trang bị mâm 5 cây kết hợp cùng bộ van vồi CNC đến từ thương hiệu Racingboy.​

Nguồn 2banh vn/Hình ảnh của Phạm Đức Đại

Yamaha Exciter 150 độ phong cách Y15zr đầy phá cách

Exciter 150 độ phong cách Y15zr đầy phá cách

Bài viết liên quan

MUA BÁN XE 2021

Về chúng tôi: admin