Xe hai thì Yamaha ZR độ độc đáo tại Thai Lan

3 Thích comments off

Xe hai thì Yamaha Z độ độc đáo tại Thai Lan Chia sẻ trên cộng đồng mạng Facebook, chiếc Yamaha ZR độ đến từ Thailand đã để lại rất nhiều cảm xúc người xem bởi nó là chiến mã 2 thì đã trở thành huyền thoại từ năm 1980 cho đến 1994, cho đến thời điểm hiện tại ai sở hữu nó là cả 1 gia tài & càng thú vị hơn khi nó được độ lại với những món đồ chơi có giá trị được gác lên xe, chúng ta cùng xem qua chiếc Yamaha ZR độ bên dưới đây nhé!

Xe hai thì Yamaha Z độ khủng tại Thai Lan
Yamaha ZR độ

Xe hai thì Yamaha Z độ khủng tại Thai Lan1
Do có tuổi đời cao nên việc tân trang lại toàn bộ các chi tiết trên xe là chuyện không tránh khỏi, có thể thấy phần dào áo đã được tạo điểm nhấn với gam màu xanh bạc đậm chất thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi có giá trị đến từ những thương hiệu như Brembo hay Ohlins được gác lên xe 1 cách hợp lí, vừa mang lại sự cứng cáp mà còn tăng hiệu năng hoạt động cho xe.
Xe hai thì Yamaha Z độ khủng tại Thai Lan2
Ở góc ảnh này ta sẽ thấy sự sang chản của chủ xe với chi tiết lườn giữa được ốp Carbon Fiber cực đẹp trong góc cạnh. Ở tấm ảnh phía dưới ta sẽ thấy trợ lực sườn Ohlins với hành trình ty 120mm, đây là món đồ chơi có giá trị cực cao, việc trang bị trợ lực sườn sẽ gây tò mò người xem & thường được đánh giá khách quan là làm kiểng, tuy nhiên nó lại mang tác dụng thực thụ. Cụ thể hơn là ổn định tay lái theo chiều ngang, tạo 1 cảm giác từ hơi nặng cho đến nặng, tùy vào người chỉnh trên núm xoay, chính vì lẽ đó mà nó sẽ giúp ta ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.
Xe hai thì Yamaha Z độ khủng tại Thai Lan4
Hệ thống làm mát được ưu ái với ống giải nhiệt Samco Sport.
Xe hai thì Yamaha Z độ khủng tại Thai Lan5
Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn với niềng nhôm óng ánh sắc vàng cực đẹp, việc xuống bánh căm sẽ giúp xe gia tốc nhanh hơn bởi trọng lượng xe được giảm xuống đáng kể.
Xe hai thì Yamaha Z độ khủng tại Thai Lan8
Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn đi kèm dây dầu Earl’s thông qua đầu nối 90 độ cực độc đáo, không chỉ là làm đẹp mà việc trang bị những món đồ chơi thế này sẽ cải thiện lực phanh dứt khoác hơn.
Xe hai thì Yamaha Z độ khủng tại Thai Lan6
Đắm chìm với 2 phía lốc máy mới leng keng trong từng chi tiết.
Xe hai thì Yamaha Z độ khủng tại Thai Lan7
Góc nhìn với cổ pô bụng bầu đặc trưng của dòng xe 2 thì sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

Bài viết liên quan

MUA BÁN XE 2021

Về chúng tôi: admin