Vẻ đẹp hoang tưởng từ phong cách độ Yamaha Force 155

15 Thích comments off

Vẻ đẹp hoang tưởng từ phong cách độ Yamaha Force 155 Yamaha Force 155 là dòng xe tay ga được ưa chuộng ở xứ Đài, ngoại hình thì khá giống NVX 155 nhưng nó hầm hố hơn nhiều. Sở hữu động cơ 155cc mạnh mẽ đã mang lại nhiều cảm xúc cho các biker để thực hiện những bản độ hầm hố, phá cách mà chưa ai nghĩ tới, dẫn chứng như là chiếc Yamaha Force 155 độ kiểng bên dưới đây.

Vẻ đẹp hoang tưởng từ phong cách độ Yamaha Force 155
Yamaha Force 155 độ  PKL.

Vẻ đẹp hoang tưởng từ phong cách độ Yamaha Force 1551
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy sự hầm hố, độc đáo ở đôi chân bị biến dạng như 1 con quái vật khổng lồ, phần dàn áo khá đơn giản với gam màu xanh dương cùng những chi tiết nhựa nhám được ốp Carbon Fiber tạo điểm nhấn, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!
Vẻ đẹp hoang tưởng từ phong cách độ Yamaha Force 1552
Nhiều chi tiết được cấu tạo từ Carbon Fiber như bợ đồng hồ, ghi đông…. không chỉ hướng đến vẻ đẹp tinh tế mà nó còn đem lại sự thẩm mỹ, độ bền cực cao, cánh trái ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng đồ chơi đi kèm bình dầu rời được lắp ở vị trí khá đẹp, nó sẽ giúp lực phanh cải thiện ở độ ổn định tối ưu nhất có thể.
Vẻ đẹp hoang tưởng từ phong cách độ Yamaha Force 1553
Chóa đèn trở nên rùng rợn hơn sau khi độ led xenon bên trong với ánh sáng được tạo hình như mắt cú, vừa cải thiện độ sáng tốt hơn mà còn thu hút mọi ánh nhìn khi người xem bắt gặp, viền bên ngoài vẫn tạo điểm nhấn thích thú sau khi ốp Carbon Fiber.
Vẻ đẹp hoang tưởng từ phong cách độ Yamaha Force 1554
Dàn chân siêu khủng đã được nhắc đến ở đầu bài, xem trong hình ta sẽ thấy bộ vỏ phuộc TRHC có thiết kế hầm hố như là hệ thống upside down của những chiế PKL. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Far kích thước 330mm kết hợp cùng heo Brembo M50, để gắn hoàn chỉnh mẫu heo này lên xe bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cực cao, mang lại sự ổn định tối ưu nhất khi hoạt động.
Vẻ đẹp hoang tưởng từ phong cách độ Yamaha Force 1555
Góc nhìn này ta sẽ thấy chân chống Titan cực đẹp.
Vẻ đẹp hoang tưởng từ phong cách độ Yamaha Force 1556
Việc lắp đặt giữa hệ thống treo TRHC đi kèm bình dầu rời sẽ giúp cải thiện độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, mẫu phuộc này có giá trị rất cao, được các biker đánh giá tốt khi cho độ nhún nãy hợp lí & nó được điều khiển bằng điện tử với màn hình LCD mini.
Vẻ đẹp hoang tưởng từ phong cách độ Yamaha Force 1557
Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Far kết hợp cùng heo Brembo 4 pis quay ngược đầy ấn tượng qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC, việc thay đổi này sẽ có ảnh hưởng rất lớn ở hệ thống phanh, cụ thể là sẽ giúp lực phanh khi xử lí trở nên mạnh & dứt khoác hơn so với hệ thống phanh đùm nguyên thủy. Để tăng tốc nhanh hơn cũng như âm thanh tê tái đầy uy lực thì việc gác ống xả độ là điều hợp lí.

Vẻ đẹp hoang tưởng từ phong cách độ Yamaha Force 1558
Rất nhiều chi tiết được ốp Carbon Fiber, nó toát lên sự sang trọng, giá trị của 1 chiếc xe độ quá đẳng cấp.
Theo 2banh vn

Bài viết liên quan

MUA BÁN XE 2021

Về chúng tôi: admin