Hút mắt vua côn tay Yamaha Exciter độ phong cách Hy Lạp Yamha Crypton X 135 là một tên gọi khác nữa của Exciter 135 4s ở thị trường Hy Lạp, mẫu xe này được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong đó có Việt Nam, và khi đã nhàm chán với những dàn áo chính hãng hay mẫu Spark Thái Lan quen thuộc thì họ lại tìm một làng gió mới để dọn lại chiếc xe Exciter của mình.

Hút mắt vua côn tay Yamaha Exciter độ phong cách Hy LạpHút mắt vua côn tay Yamaha Exciter độ phong cách Hy Lạp

Hút mắt vua côn tay Yamaha Exciter độ phong cách Hy Lạp1
Khoác cho mình bộ tem mô phỏng theo phong cách Crypton X đầy đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt với sự nổi bật của chữ X lớn trên tông dàn áo full trắng – đây cũng là cách chơi xe của các biker Hy lạp.
Hút mắt vua côn tay Yamaha Exciter độ phong cách Hy Lạp2
Điểm nhấn cho toàn bảo độ này là cặp demi trước được order trực tiếp từ Yamaha Hy Lạp về với giá bán hiện nay của một vài shop giao động khoảng 3 đến 3,5 triệu VNĐ, một cái giá khá cao nhưng để sở hữu một món đồ chơi độc lạ thì cũng không quá mắc, có thể ráp vừa với dàn áo Ex nhỏ Việt Nam nhưng chế chào lại đôi chút ở bên trong.
Hút mắt vua côn tay Yamaha Exciter độ phong cách Hy Lạp4
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu zin được sơn đỏ lại vô cùng nổi bật, càng tuyệt vời hơn khi kết hợp cùng dây dầu Morin đỏ của xe và đĩa 220mm trước mô phỏng theo kiểu dáng của mẫu phanh Brembo, kích thước đĩa bằng zin nên chủ xe không cần làm lại pat heo dầu rất tiện lợi.
Hút mắt vua côn tay Yamaha Exciter độ phong cách Hy Lạp3
Dàn chân được ấn định bằng niềng nhôm Racingboy kết hợp cùng đùm phay tạo sự gọn gàng linh hoạt hơn cho chiếc xe khi di chuyển trong đường phố ​
Nguồn 2banh vn Hình ảnh của Ngọc Kê Vương

Đánh giá
[Total: 0 Average: 0]