Yamaha Exciter 150 độ hàng loạt 'đồ hiệu' cực ngầu

3 Thích comments off

Yamaha Exciter 150 độ hàng loạt ‘đồ hiệu’ cực ngầu

Yamaha Exciter 150 độ hàng loạt ‘đồ hiệu’ cực ngầu Exciter 150 với gói phụ kiện đơn giản, thậm chí là không quá xa lạ với anh em chơi xe. Tổng thể, bản độ này trông không khác gì xe nguyên bản với bộ tem được giữ nguyên và đa số phụ kiện được sơn màu đen.

Exciter 150 độ đầy khác lạ với diện mạo hoàn toàn mới

Phần đầu xe được giữ hầu như tất cả chi tiết chỉ duy nhất một điểm nhấn được thêm vào là bộ cùm tăng tốc Domino vàng 2 dây ga trên kết hợp cùng dây ga thái đỏ có thể bấm ngắn phù hợp cho từng dòng xe khác nhau. Vì là phiên bản Mx-king nhập khẩu nên chiếc xe không có công tắc đèn pha trước.
yamaha exciter 150 do hang loat do hieu cuc ngau
Phần mặt nạ nguyên bản của dòng Mx-king sẽ có sẵn bộ pat nên chủ xe chỉ cần mua thêm biển số Titan là có thể tạo điểm nhấn cho mặt nạ, dè trước lấy từ phiên bản Exciter 135 có phần nhựa nhám phía sau dài hơn ôm hết được phần bánh hạn chế các chất bẩn bắn trực tiếp vào thân máy và cổ pô. yamaha exciter 150 do hang loat do hieu cuc ngau1 yamaha exciter 150 do hang loat do hieu cuc ngau2Sử dụng chóa đèn 2 tầng Zhipat đem lại ánh sáng mạnh hơn nhưng nguồn điện vô cùng ổn định và phù hợp cho việc di chuyển trong thành phố không chói mắt người đối diện.
yamaha exciter 150 do hang loat do hieu cuc ngau3
Dàn chân được thay đởi hoàn toàn với điểm nhấn là chú heo dầu Brembo 2pis đối xứng màu vàng đồng được bắt vào phuộc trước thông qua thớt lòng làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối, bên cạnh còn có đĩa Galfer có kích thước 265mm.
yamaha exciter 150 do hang loat do hieu cuc ngau4yamaha exciter 150 do hang loat do hieu cuc ngau5
Hai bên lốc máy được thay thế bằng sản phẩm của dòng Yamaha Fz150i có thể ráp vừa y với Exciter 150 độ mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào, giá của bộ sản phẩm này 2,8 triệu đồng bao gồm 2 ốp mốc máy và mang cá che nhông.
yamaha exciter 150 do hang loat do hieu cuc ngau6
Vị trí giảm xóc sau của chiếc xe độ được thay bằng thương hiệu Racingboy bình dầu rời, phần lò xo đã được mod lại tông màu vàng tạo thêm sự nổi bật cho dàn chân sau của chiếc xe. Cặp mâm nguyên bản quá to lớn tạo cảm giác nặng nề cho chiếc xe khi di chuyển nên chủ nhân của nó đã quyết định hạ xuống phiên bản 3 cây cho chuẩn phong cách Indo còn giúp xe thêm nhẹ nhàng linh hoạt.

2+ Exciter 150 độ ngầu với hàng loạt đồ chơi bắt mắt.​

Chiếc Yamaha Exciter 150 này có dàn áo được người mê vì độ ngầu khoảng thời gian đó, chính là dàn áo đen nhám phiên bản giới hạn LTD. Điển hình là chiếc Exciter 150 độ này đây cùng với hàng loạt đồ chơi bắt mắt.
Yamaha Exciter 150 độ hàng loạt đồ hiệu cực ngầu
Ngoài dàn áo đen nhám phiên bản giới hạn, chủ nhân chiếc xe đã tăng độ ngầu cho chiếc xe bằng cặp DEMI LED thường gọi là đèn mắt cú, dễ gây chú ý cho người đi ngược chiều. Để tô điểm thêm cho chiếc xe, chủ nhân chiếc xe đã đầu tư hàng loạt đồ chơi bắt mắt.
Yamaha Exciter 150 độ hàng loạt đồ hiệu cực ngầu 2Phần đầu xe dễ nhận ra cặp DEMI LED nổi bật ở phía xa, phía trên chúng ta sẽ thấy đèn pha LED Zhi.pat 2 tầng, 1 sản phẩm rất HOT dành cho Exciter. Hướng về phía cụm ga chính là cặp kính gù nhỏ gọn. Lấp ló chính là cặp tay thắng CRG.Yamaha Exciter 150 độ hàng loạt đồ hiệu cực ngầu 1
Cận cảnh tay thắng CRG.
Yamaha Exciter 150 độ hàng loạt đồ hiệu cực ngầu 3
Phía bên dưới dàn chân chính là đĩa Galfer lòng được CNC nhôm màu xanh nổi bật, kế bên chính là gù chống đỗ cốt trước. Lấp ló chính là cặp mắt mèo.
Yamaha Exciter 150 độ hàng loạt đồ hiệu cực ngầu 4
Nhìn về phía chân sau chính là phuộc sau RCB bình dầu, che nhông CNC, sên vàng D.I.D. Cặp vỏ Michelin giúp chiếc xe trong hầm hố hơn, tăng độ bám cho xe.
Yamaha Exciter 150 độ hàng loạt đồ hiệu cực ngầu 5

Phần đuôi đã được cắt rút gọn pas biển số. Và nổi bật hơn bao giờ hết chính là logo Phượt với đam mê đi đây đi đó của chủ xe.
Yamaha Exciter 150 độ hàng loạt đồ hiệu cực ngầu 6
Nếu chú ý, chúng ta sẽ thấy dĩa nhông giảm trọng lượng cho xe, điểm tô vài ốc màu vàng – tím thêm nổi bật.

Yamaha Exciter 150 độ hàng loạt đồ hiệu cực ngầu 7
Ẩn hiện mình đó chính là bình dầu Rizoma màu vàng. Cặp chống đỗ gác chân giúp bảo vệ dàn áo của xe. Ống xả của xe được thay đổi các ốp vân Carbon.​
Theo 2banh vn

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin