Top xe Yamaha Exciter 150 độ đẹp nhất

4 Thích comments off
yamaha exciter 150 do exciter 150 do kieng dep nhat3

Top xe Yamaha Exciter 150 độ đẹp nhất

Exciter 150 độ full ốc Titan cực nét từ đầu đến chân Đã bao lần mình giới thiệu đến các bạn rất nhiều những mẫu Exciter 135 độ. Từ hầm hố đến đơn giản, và hôm nay một lần nữa mình đã lại đem đến cho các bạn đọc một con Ex nhỏ được dọn full dàn ốc Titan theo đúng nghĩa đen của nó.

1.Exciter 150 độ full ốc Titan cực nét từ đầu đến chân

Exciter 150 độ full ốc Titan cực nét từ đầu đến chân1
Phần đầu xe được tạo điểm nhấn bằng cùm tay thắng Racingboy nhưng đã được dàn áo che phủ lại nằm bên trong và tạo điểm nhấn bên ngoài bằng tay thắng CRG tháo từ cùm tay của PKL được tạo màu bằng 4 chú ốc Proti xinh xắn – Bên cạnh còn có cùm tăng tốc Domino cho hành trình dây ga được rút ngắn giúp xe đề ba nhanh hơn.Exciter 150 độ full ốc Titan cực nét từ đầu đến chân2
Sử dụng cùm công tắc NVX thay thế cho cùm nguyên bản của xe – món đồ chơi chính hãng này được khá nhiều dòng xe Yamaha ưa chuộng bởi lợi thế ráp vừa khính không cần phải chế cháo bất kì gì bên ngoài. Còn phần dây điện dĩ nhiên phải mod lại khá nhiều theo từng dòng xeExciter 150 độ full ốc Titan cực nét từ đầu đến chân3
Trên kính Rizoma Elisse được trang bị full ốc Titan và được mod chế độ xoay 360 độ vô cùng tiện lợi khi gửi xe hoặc có va chạm – mình cũng không quên nhắc đến phần đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho bợ cổ Ex nhỏ và Sirius sử dụng. Mặt nền đồng hồ thể hiện khá nhiều chức năng dưới dạng LCD trong vào không khác gì các mẫu xe hiện nay.Exciter 150 độ full ốc Titan cực nét từ đầu đến chân5
Phần dàn áo được cố định lại với nhau cũng như sườn xe bằng hàng loạt ốc Titan – Chủ xe đã sử dụng ổ khóa Ex135 5s to lớn hơn và có khóa từ che ổ bỏ chìa khóa giúp tăng độ an toàn hơn trước tình trạng một met vuông 10 thằng trộm như hiện nay.Exciter 150 độ full ốc Titan cực nét từ đầu đến chân6
Chóa đèn trước không phải là chóa Wiz bình thường mà chủ xe đã mua bộ chóa Wiz của Ex 5s chế qua chóa đèn nhỏ – Vô cùng phức tạp và buộc lòng phải làm vậy vì chóa đèn Wiz cho Ex nhỏ hiện nay đã hiếm hàng và gần như đã tuyệt chủng. Nói về dè trước thì chủ xe đã cắt nhựa lại mô phỏng theo cách chơi của các dòng X1r bên đất chùa vàng.
Đánh giá xe Yamaha Exciter 150 2019
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy được combo siêu tốn kém của chủ xe với những thứ như đĩa Yaz được sơn lòng đĩa đen cố định vào mâm thông qua 4 chú ốc Titan. Heo dầu Brembo 1 pis trước để bắt vào vỏ phuộc chủ xe phải đặt CNC một pat heo riêng. Dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC là vật dẫn dầu từ tay thắng xuống heo trước.
Exciter 150 độ full ốc Titan cực nét từ đầu đến chân8
Phần góc máy thăm nhớt và các chi tiết nhỏ trên xe điều được trang bị dàn ốc Titan xanh tím và lục bảo. Gác chân Raider Ver2 cho các shop tự sản xuất được chế cho trùng với lỗ óc trên sườn của Ex nhỏ. Ống xả tạo kiểu bằng ốp pô Spark còn phần cổ pô được làm bằng chất liệu Inox và dự kiến cũng sẽ được thay thế bằng chất liệu Titan luôn trong thời gian không xa.
Exciter 150 độ full ốc Titan cực nét từ đầu đến chân9
Hệ thống treo sau được trang bị bằng phuộc Racingboy đi kèm cùng nấc chỉnh rebund – giúp chủ xe dễ dàng kiểm soát khả năng đàn hồi của phuộc phù hợp với tải trọng và đoạn đường mà xe đang di chuyển.
Exciter 150 độ full ốc Titan cực nét từ đầu đến chân10
Đũa thắng sau và cốt sau điều đã được thay thế bằng chất liệu Titanium
Exciter 150 độ full ốc Titan cực nét từ đầu đến chân11
Góc ảnh hiển thị rất rõ độ chịu chi chơi của chủ xe khi lắp ốc Proti đến không còn chỗ để dùng ốc zin.
Exciter 150 độ full ốc Titan cực nét từ đầu đến chân12
Chủ xe là một Biker cũng khá đam mê tốc độ vì vậy nội công bên trong đã được nâng cấp lên 57zz để bức tốc được tốt hơn. Chú ý thêm về dàn chân các bạn sẽ thấy sự góp mặt của bộ mâm X1r phanh đùm sau vô cùng hiếm hiện nay.
Exciter 150 độ full ốc Titan cực nét từ đầu đến chân13
Khoe dáng cùng những người bạn 135​

2.Exciter 150 độ phong cách mâm CNC sang chảnh

Exciter 150 là một dòng xe côn tay phổ thông quốc dân hiện nay với tần suất dày đặt trên đường phố, đã làm nó trở nên bình thường hóa và nhàm chán với nhiều anh em chơi xe. Muốn tạo nên một làng gió mới cho chiếc xe độ của mình, một chủ xe đã quyết định chi hơn 15 triệu đồng để thẩm mỹ lại dàn chân.

Exciter 150 độ mới lạ cùng phong cách mâm CNC sang chảnh
yamaha exciter 150 do exciter 150 do kieng dep nhat1
Thiết kế của phần dàn áo chiếc xe độ được giữ nguyên hoàn toàn, chủ xe chỉ thêm vào cặp tay thắng CRG tích hợp 6 số tăng đưa cho để phù hợp hơn với từng kích thước tay người sử dụng, thiết kế của những mẫu tay CRG là sử dụng bản lề rời nên anh em có thể lựa chọn hoặc đặt làm phù hợp hơn cho xe của mình.
yamaha exciter 150 do exciter 150 do kieng dep nhat2
Nhìn xuống dàn chân trước ta còn thấy thêm chủ nhân của con Exciter 150 độ này đã chi ra một khoảng tiền hơn 2 triệu đồng để trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm đĩa Racingboy 5 lỗ để tăng thêm sự hấp dẫn và lực phanh cho chiếc xe.
yamaha exciter 150 do exciter 150 do kieng dep nhat3
Chi tiết nhỏ như dè con được ốp Carbon Fiber càng làm tăng độ thẩm mỹ cho chiếc xe. Phần che mang cá được làm bằng chất liệu nhôm CNC do chính chủ xe đặt gia công riêng cho xe của mình nên mẫu mã có phần hơi lạ và độc đáo. Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản dành riêng cho dòng Exciter 150 sử dụng, sở hữu chiều cao là 208mm cao hơn 3 phân so với zin nhưng chiều cao này chưa đủ làm bánh sau cạ đất.
yamaha exciter 150 do exciter 150 do kieng dep nhat5
Và còn đây là toàn bộ những gì có ở vị trí bánh sau, hình ảnh quen thuộc của heo dầu Brembo logo đỏ mà mình đã nhìn thấy ở bánh trước, chủ xe cũng trang bị cho phía sau để tạo thành một cặp. Dàn chân phía sau có phần chế kì công hơn, ngoài làm pat heo xoay 90 độ ra thì chủ xe sử dụng đĩa lớn để không cạ mâm trong quá trình sử dụng.Dàn chân sử dụng mâm Racingboy CNC nguyên khối đây được coi là một trong những dòng mâm xe có giá trị cao nhất dành cho xe PKN sử dụng. Ước tính hơn 13 triệu đồng chưa bao gồm công lắp ráp và tùy chế theo xe, chi tiết vào vỏ là yếu tố then chốt quyết định phần thẩm mỹ của bộ mâm CNC này.

3.Yamaha Exciter 150 độ phong cách Mâm 3 đao đẹp 

Chiếc Exciter 150 độ mà mình sắp giới thiệu đến các bạn được dọn mà mô phỏng lại cách chơi của người Malay, chiếc xe không cần thêm những món đồ chơi đắt tiền nhưng cái cách mà chủ xe phối màu và trang trí đã thật sự đã làm chiếc xe trong lạ hơn rất nhiều.

yamaha exciter 150 do exciter 150 do kieng dep nhat 1
Yamha Exciter 150 độ đẹp

yamaha exciter 150 do exciter 150 do kieng dep nhat1 1
Chiếc xe độ đang sở hữu phần ốp đầu làm bằng chất liệu mica trong suốt đi kèm cùng viền chóa đèn bên ngoài phong cách này khá ấn tượng ở Việt Nam nhưng lại vô cùng quen thuộc đối với những ai ưa nhìn ngắm các bản độ đến từ Malay]. Sử kính zin nhưng đã mod lại chân xoay để tăng tiện ích khi gửi xe hoặc di chuyển trong các cung đường quá nhỏ. Demi lưới phía trước cũng được order từ nước bạn để giúp xe thêm sự lạ mắt và khí động học.
yamaha exciter 150 do exciter 150 do kieng dep nhat4 1
Góc ảnh show ra hoàn toàn những thiết kế của dàn chân trước với điểm nhấn là cặp mắt mèo phản quang được chủ xe sử dụng để tăng độ sang trọng và tính an toàn cho chiếc xe vì khi di chuyển trong đường tối ánh sáng chiếu vào mắt mèo sẽ phản quang cho xe đối diện dễ dàng nhận biết. Thay đổi kích thước size đĩa trước từ 245mm lên thành 260mm.
yamaha exciter 150 do exciter 150 do kieng dep nhat5 1
Trang bị thêm thùng Givi trước và cảng HRV cho chiếc xe có thêm nhiều không gian chứa đồ hơn nhìn nó sẽ tuoring là cứng cáp hơn. Hai lốc máy được sơn lại màu vàng đồng rất ấn tượng làm điểm nhấn nổi bật trên bộ tem Movistar của phiên bản Y15ZR đây là tên gọi của dòng Exciter 150 ở thị trường Malay.
yamaha exciter 150 do exciter 150 do kieng dep nhat6
Hơi thở sử dụng pô CBR 150 xăng cơ kết hợp cùng cổ pô tăng Titan càng làm chiếc xe thêm phần sáng bóng và âm thanh sẽ khác hoàn toàn zin. Dè sau cũng là một món đồ chơi nữa đến từ Malay đi kèm một phản quang đỏ khá lớn cuối đuôi dè.
yamaha exciter 150 do exciter 150 do kieng dep nhat7
Dàn chân được hạ xuống mâm 3 cây đây là phong cách chơi rất được ưa chuộng ở một số nước ở Đông Nam Á và đang được lang truyền vào Việt Nam thời gian gần đây.​

Nguồn 2banh vn./Hình ảnh của Hoang NAm

 

Bài viết liên quan

#

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin