Exciter 150 độ Kiểng đỉnh nhất ' lò than ' của biker Quảng Ninh

21 Thích comments off

Exciter 150 độ Kiểng đỉnh nhất ‘ lò than ‘ của biker Quảng Ninh Yamha Exciter 150 là 1 trong những mẫu xe côn tay đang rất được các biker yêu thích khi sở hữu thiết kế đậm chất thể thao, đi kèm đó là khối động cơ mạnh mẽ. Không chỉ dùng để làm phương tiện đi lại, em nó đã nhanh chóng được các biker gửi gắm đam mê của mình qua những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo những phong cách độc đáo, dẫn chứng như chiếc Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây.

Exciter 150 độ Kiểng đỉnh nhất lò than của biker Quảng Ninh
Exciter 150 độ kiểng đỉnh không cần chỉnh của biker Quảng Ninh

Exciter 150 độ Kiểng đỉnh nhất lò than của biker Quảng Ninh1
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo mang gam màu Jet Black thể hiện sự sang trọng & thể thao khi đi kèm bộ tem Y15ZR Malay, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng quen thuộc, vừa đem lại sự cứng cáp mà còn gia tăng hiệu năng thực thụ cho xe.
Exciter 150 độ Kiểng đỉnh nhất lò than của biker Quảng Ninh2
Phần đầu trở nên ngầu hơn khi ốp mão đồ chơi cho Exciter 150 được kết hợp cùng chóa đèn 2 tầng Zhipat, được biết thiết kế của chóa đèn này lấy ý tưởng từ đối thủ Winner & sử dụng ánh sáng led để thay thế cho Halogen đã lỗi thời. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Spider kết hợp cùng gù nhôm CNC, tay thắng & tay côn được gia công sắc sảo đi kèm 6 nấc tăng chỉnh khoảng cách để phù hợp với kích thước tay của mỗi người.
Exciter 150 độ Kiểng đỉnh nhất lò than của biker Quảng Ninh4
Dàn chân trở nên mỏng manh với niềng nhôm óng ánh gam màu bạc & nó trở nên độc đáo khi kết hợp cùng bộ bánh căm Titan 7 màu, việc loại bỏ bánh mâm & thay thế bằng bánh căm sẽ giúp trọng lượng xe được giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh cũng được nâng cấp với đĩa Racing boy đi kèm lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo Racing boy, việc gắn hoàn chỉnh heo bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cực cao.
Exciter 150 độ Kiểng đỉnh nhất lò than của biker Quảng Ninh5
Lốc nồi zin được thay thế bằng lốc nồi trong suốt để ta dễ dàng quan sát được hoạt động bên trong của bộ nồi, bên cạnh đó là nắp nhớt CNC cũng có chức năng tương tự.
Exciter 150 độ Kiểng đỉnh nhất lò than của biker Quảng Ninh6
Góc nhìn với đĩa tải nhôm CNC được gia công sắc sảo, độc đáo trong từng chi tiết, đi kèm đó là sợi sên óng ánh sắc vàng trong từng mắt sên, che lấp sự hấp dẫn ta sẽ thấy cacte X1R.
Exciter 150 độ Kiểng đỉnh nhất lò than của biker Quảng Ninh7
Hệ thống phanh sau được nâng cấp với đĩa X1R kết hợp cùng heo Racing boy 1 pis đi kèm.
Exciter 150 độ Kiểng đỉnh nhất lò than của biker Quảng Ninh8
Ống xả Leovince Carbon sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực.
Exciter 150 độ Kiểng đỉnh nhất lò than của biker Quảng Ninh9
Phần đuôi trở nên thẩm mỹ sau khi loại bỏ dè zin & thay thế bằng dè Fz.
Theo 2banhvn

Bài viết liên quan

MUA BÁN XE 2021

Về chúng tôi: admin