Yamaha Exciter 150 độ dàn chân bá đạo

Exciter 150 dưới đây thuộc sở hữu của một tay chơi tại miền Bắc. Chiếc Exciter 150 độ sẽ không có gì nồi bật để nếu chủ xe không trang bị cho em nó một dàn chân PKL cực ngầu, kết hợp cùng hệ thống phuộc USD trước đã góp phần biến đổi hoàn toàn chiếc xe theo một phong cách khác lạ vô cùng.

yamaha exciter 150 do dan chan ba dao

Dàn đầu được thiết kế lại với phong cách hoàn toàn độc đáo theo ý tưởng riêng của chủ xe để làm nên điều khác biệt. Sau khi bỏ đi chóa đèn, chính chủ xe đã thiết kế lại phần demi theo hình dạng một “chú đại bàng” và thiết kế cặp mắt bằng cặp đèn led trắng siêu sáng để di chuyển trong đêm thêm an toàn

yamaha exciter 150 do dan chan ba dao1
Sau khi bỏ đi phần phuộc ống lòng nguyên bản trước, thì chủ xe đã nhanh chóng thay vào cặp phuộc USD hành trình ngược để giúp xe có cái nhìn hầm hố hơn, không thua kém gì các dòng PKL. Đặc biệt ở đây, chủ xe đã trang bị bộ phanh đĩa kép trước với việc sử dụng đĩa Galfer có kích thước 300mm đi kèm cùng cặp heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng.

yamaha exciter 150 do dan chan ba dao2
Tư thế ngồi lái được thay đổi nhờ bộ số gãy đơn tháo xe PKL nen cho dáng ngồi thể thao hơn. Dàn chân sau cơ bắp hơn với bộ gắp BWM S1000RR sơn đen nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng khi độ chế phải canh chỉnh khá nhiều để cho bánh ngay giữa không bị lệch sang một bên – phần NSD cũng phải được nghiên cứu lại thông số để dễ dàng tải được bộ bánh khích thước lớn. Bánh sau sử dụng vỏ có kích thước lớn hơn tạo sự hầm hố cho chiếc xe độ.

yamaha exciter 150 do dan chan ba dao3
Hệ thống phanh sau dử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược tựa như các dòng PKL thực thụ – Tạo điểm nhấn thêm cho bộ gắp đen là sợi dây dầu Morin vàng. Hơi thở sử dụng pô Leovince Carbon nhỏ gọn hơn và đẹp hơn giúp chiếc xe độ có thể show ra hoàn toàn phần gắp sau nhiều hơn.

yamaha exciter 150 do dan chan ba dao4 yamaha exciter 150 do dan chan ba dao5
Dàn chân sử dụng mâm Asio có kích với đường kính siêu lớn đẹp rất liền lạc với bộ gắp và phuộc USD của xe ​

Hình ảnh của Hội Exciter miền

Yamaha Exciter 150 độ dàn chân bá đạo
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here