Lên hệ thống treo cho Yamaha Exciter 135 siêu đắt giá

2 Thích comments off
Độ hệ thống treo cho Yamah Exciter 135 siêu đắt giá Đã nhàm chán với bề ngoài của con Exciter 135 4s nguyên bản – Một chủ xe đã quyết định chi ra một số tiền siêu khủng để trang bị phuộc Nitron, trợ lực Matris… cùng loạt đồ chơi khác giúp xe tăng thêm giá trị về độ thẩm mỹ và có thêm nhiều hiệu năng bất ngờ.
Lên hệ thống treo cho Yamah Exciter 135 siêu đắt giá
Lên hệ thống treo cho Yamah Exciter 135 siêu đắt giá
Lên hệ thống treo cho Yamah Exciter 135 siêu đắt giá1
Chiếc Ex nhỏ được khoác bộ cánh Spark RX với sự phối màu rất tinh tế giữa tông vàng đen trắng mà không làm mất màu các món đồ chơi đang hiện hữu trên chiếc xe.
Lên hệ thống treo cho Yamah Exciter 135 siêu đắt giá2
Sử dụng đồng hồ Koso phiên bản Ver2 dành riêng cho Ex nhỏ và Sirius dùng chung các tính năng đo đạt và màu sắc được giữ nguyên tuy nhiên phần nền đồng hồ được phủ hớp Carbon Fiber nhìn rất sang trọng và lịch lãm. Bên cạnh còn có bộ cùm công tắc NVX và cùm tăng tốc Domino.
Lên hệ thống treo cho Yamah Exciter 135 siêu đắt giá3
Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn bao gồm 16 nấc tăng chỉnh từ nhẹ đến nặng, giúp tay lái thoải mái lựa chọn độ nặng nhẹ, giúp ổn định hơn khi chạy tốc độ cao, ngoài ra mình xin dành lời khen cho người thợ đã cắt mũ để lắp trợ lực nhìn cứ như zin sinh ra là cho nhau, phải nói là không một chi tiết nhựa nhám nào thừa ngay khúc dàn áo được khoét.
Lên hệ thống treo cho Yamah Exciter 135 siêu đắt giá4Lên hệ thống treo cho Yamah Exciter 135 siêu đắt giá5
Tay thắng Brembo Corsa Corta phiên bản nâng cấp từ dòng RCS có giá thành hiện nay là trên 7 triệu đồng, ta thường bắt gặp sản phẩm này trên các dòng xe độ dọn kiểng hoặc PKL. Đi kèm với bộ tay thắng là heo dầu Brembo Billet 2 pis và đĩa Galfer ở dàn chân trước tất cả đồ chơi được kết nối với xe thông qua một pat heo và thớt lòng được làm bằng nhôm phay.
Lên hệ thống treo cho Yamah Exciter 135 siêu đắt giá6
Hệ thống treo sau được ấn định sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời một thương hiệu chuyên sản xuất giảm xóc dành cho đa dạng dòng xe đến từ Anh Quốc có giá thành mắc hơn rất nhiều so với Ohlins – Dù được ra đời tại vương quốc Anh nhưng mẫu phuộc này lại rất thịnh hành ở Mỹ và Nhật Bản cũng như đang được giới chơi xe Việt Nam đón nhận rất nhiều.
Lên hệ thống treo cho Yamah Exciter 135 siêu đắt giá7
Toàn bộ các chi tiết của xe điều được kết nối với nhau thông qua các chú ốc Titan trải dài từ dàn áo xuống tới full dàn chân – Đi kèm cùng với gác chân Spark và ốp pô Spark để tạo sự đổi mới cho chiếc xe.
Lên hệ thống treo cho Yamah Exciter 135 siêu đắt giá8
Phanh đùm sau được trang trí full titan nằm ở càng thắng cốt ốp gắp sau, các món đồ chơi này nếu cộng tiền lại có giá phải nói cao hơn chi phí để lên phanh đĩa sau nữa đấy – Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel để tạo sự linh hoạt cho chiến mã khi di chuyển trong thành phố.
Lên hệ thống treo cho Yamah Exciter 135 siêu đắt giá9Lên hệ thống treo cho Yamah Exciter 135 siêu đắt giá10

Càng xinh tươi hơn khi khoe dáng trong nắng.

2banh vn/Hình ảnh của Lý Tũ

Bài viết liên quan

#

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin