Exciter 135 với bản độ đẹp khó cưỡng Dòng Excitrt 135 4 số hiện nay đang trở thành trào lưu cho giới chơi xe kiểng phát họa ý tưởng độ của mình. Sau một thời gian im lặng thì khoảng từ đầu năm 2018 cho đến nay bỗng nhưng dòng xe này hot lại một cách bất ngờ với nhiều phong cách độ khác nhau từ phiên bản Spark đến từ Thái hay phiên bản CryptonX135 của Hy Lạp, và chiếc Ex135 độ dưới đây là một ví dụ điển hình.

Exciter 135 với bản độ đẹp khó cưỡng
Cận cảnh dàn đồ chơi của Exciter 135 độ giảm xóc trên 20 triệu đồngExciter 135 với bản độ đẹp khó cưỡng1
Điểm ấn tượng và là sự thèm khát của biết bao anh em chơi Ex nhỏ mà bản độ này đang sở hữu là chữ V nằm phía trước mặt nạ, một món nằm trong bộ Body kit của dòng Ex nhỏ này sản xuất theo phiên bản giới hạn ra mắt vào năm 2005. Đồ zin vô cùng hiếm hiện nay và còn khá ít người đang sở hữu nó.Exciter 135 với bản độ đẹp khó cưỡng2 1
Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa corta đây là phiên bản mới nhất được nâng cấp từ dòng RCS19 cũ cho lực phanh nhẹ nhàng dịu dàng hơn cũng như có ngoại hình góc cạnh hơn rất nhiều – Bên cạnh là cùm tăng Domino giúp xe được rút ngắn dây ga đề ba nhanh hơn rất nhiều lần.Exciter 135 với bản độ đẹp khó cưỡng3

Còn đây là hình ảnh của tay côn TWM một sản phẩm có xuất xứ từ Dimono Ý được khá nhiều dòng xe kiểng hiện nay ưa chuộng – Tuy nhiên bộ tay phanh này có kích thước khá lớn nên để không làm cạ trầy mất vẻ đẹp của tay, chủ nhân của nó phải khoét áo rộng ra một tí để không gây cạ cấn.
Exciter 135 với bản độ đẹp khó cưỡng4
Dàn chân được trang bị dây dầu Galfer được bấm rất nhiều ngắt dầu CNC đồ chơi ước tính sợi này phải hơn 3 triệu đồng chứ không hề rẻ kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis và đĩa Brembo oro ở dàn chân trước tất cả đồ chơi được kết nối với xe thông qua một pat heo và thớt lòng được làm bằng nhôm phay. Tạo màu xung quanh bằng loạt ốc Titan rất ấn tượng.
Exciter 135 với bản độ đẹp khó cưỡng5
Chất liệu cổ pô được làm bằng chất liệu Titanium kết hợp cùng dàn ốc Gr5 nằm ở khắp nơi từ phần nắp đầu bò cho tới full hết lốc máy chủ xe không bỏ quên một chi tiết ốc nào. Sạc của xe được lôi ra ngoài đi kèm cùng chụp cao su của Spark nhìn rất lạ mắt.
Exciter 135 với bản độ đẹp khó cưỡng6
Trang bị bộ giảm xóc danh gia có tên gọi là phuộc Nitron bình dầu rời một thương hiệu chuyên sản xuất giảm xóc dành cho đa dạng dòng xe đến từ Anh Quốc có giá thành mắc hơn rất nhiều so với Ohlins – Dù được ra đời tại vương quốc Anh nhưng mẫu phuộc này lại rất thịnh hành ở Mỹ và Nhật Bản cũng như đang được giới chơi xe Việt Nam đón nhận rất nhiều.
Exciter 135 với bản độ đẹp khó cưỡng7
Dàn chân sở hữu bộ mâm 8 cây với phiên bản đĩa trước đùm sau đang vô cùng hot hiện này và luôn trong tình trạng cháy hàng hoặc có giá bán cực cao khiến cho nhiều tay chơi hiện nay chỉ dám mơ ước.

Nguồn 2banh .vn Hình ảnh của Lý Tũn
Exciter 135 với bản độ đẹp khó cưỡng
5 (100%) 1 vote