Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút

7 Thích comments off

Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút

Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút
Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút

 
Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút1
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo mang gam màu trắng toát lên sự sang trọng & trẻ trung, đi kèm đó là loạt option đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, thể hiện sự hầm hố, cứng cáp cũng như gia tăng hiệu năng thực thụ cho xe.
Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút2
Góc ảnh này ta sẽ thấy cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu Bonamici được gắn 1 cách hoàn thiện khi khoét phần ốp sao cho thẩm mỹ, tạo khoảng cách phù hợp với cùm. Bên cạnh đó là cùm tăng tốc Banjing với hành trình ga được rút ngắn, giúp xe gia tốc nhanh hơn.
Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút4
Chóa đèn zin được thay thế bằng bi cầu hella GTR với ánh sáng đỏ cực ngầu khi về đêm, phía trước trang bị rổ Inox vừa tăng phong cách cho xe mà còn có thể chứa được nhiều đồ vật tiện ích.
Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút5
Đồng hồ zin được thay thế bằng đồ hồ Koso hiển thị dạng LCD mang nhiều chức năng hiện đại như báo giờ, km đi được…, bên cạnh đó là đồng hồ Koso Mini báo Volt cực tiện ích.
Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút6
Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem với niềng nhôm Racing boy màu đen, việc chơi niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể. Hệ thống phanh được nâng cấp độc đáo, đem lại sự hầm hố cho người xem với bộ đôi đĩa sao vàng kết hợp cùng heo Nissin 1 pis phay logo Brembo sơn đen, để gắn hoàn chỉnh bộ phanh lên phuộc Upside down bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cực cao.
Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút7
Cần số 2 chiều K- tech có cấu tạo từ nhôm CNC.
Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút8
Hệ thống giảm xóc sau với phuộc SCK bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, điểm nhấn của mẫu phuộc đồ chơi này chính là có núm tăng chỉnh nặng nhẹ, lò xo được sơn vàng & có kích thước lớn hơn so với zin.
Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút9
Theo chia sẻ của chủ xe thì em nó đã đoạt giải phong cách trong 1 cuộc thi xe ở ngoài miền Bắc.

2banh.vn /Ảnh: Nguyễn Văn Tuy

Bài viết liên quan

MUA BÁN XE 2021

Về chúng tôi: admin