Wave 110 độ mang vẻ đẹp quyến rủ bởi option đồ chơi đắt giá

5 Thích comments off
Wave 110 độ mang vẻ đẹp quyến rủ bởi option đồ chơi đắt giáCon Honda Wave mình sắp giới thiệu dưới đây nhìn vào bề ngoài rất bình dị nhưng các chi tiết đồ chơi mà chủ xe thêm thắt vào khiến nó trở nên đẹp thẩm mỹ và chứa đựng nhiều hiệu năng hơn.
 
Wave 110 độ mang vẻ đẹp quyến rủ bởi option đồ chơi đắt giá1
Để kiểm soát lực phanh của heo dầu trước cũng như tăng độ sang trọng cho đầu xe chuẩn nhân của nó đã trang bị tay thắng Brembo – tuy nhiên vì tay có kích thước lớn nên nhìn trong hình các bạn sẽ thấy có một khoảng nhựa nhám được cắt khoét đi để tay không cấn trầy dàn áo khi tháo ráp
Wave 110 độ mang vẻ đẹp quyến rủ bởi option đồ chơi đắt giá2
Chiếc xe có lẻ đã được nâng cấp về nội công vì vậy chủ xe đã phải bắt thêm trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ sẽ giúp đầu xe được ổn định chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao đặc biệt là những đoạn đường thẳng.
Wave 110 độ mang vẻ đẹp quyến rủ bởi option đồ chơi đắt giá4
Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Nissin 2 pis Thái Lan được khá nhiều anh em chơi xe kiểng hiện nay ưa chuộng bởi ngoại hình đẹp độ bền cao chế pat rẻ và đặc biệt là bố thắng rất dễ tìm – đi kèm với heo là đĩa Galfer được cố định vào đùm trước thông qua một thớt lòng cnc và được siết chặt bằng các chú ốc Salaya của Thái. Không quên nhắc đến sợi dây dầu Hel đỏ rực nằm bên cạnh heo dấu.
Wave 110 độ mang vẻ đẹp quyến rủ bởi option đồ chơi đắt giá3Wave 110 độ mang vẻ đẹp quyến rủ bởi option đồ chơi đắt giá5
Chiếc xe có tuổi đời khá cao nên các chi tiết lốc máy gác chân pô điều được sơn hoặc thay mới hoàn toàn – xung quanh còn được trang trí bằng dàn ốc Salaya còn chân chống nghiêng và cổ pô thì được gia cố bằng chất liệu Titan cho xe thêm đẹp thêm sang cũng như dùng để chống hoen rỉ khá tốt.
Wave 110 độ mang vẻ đẹp quyến rủ bởi option đồ chơi đắt giá6
Sở hữu cặp phuộc Ohlins phía sau với tổng chiều cao là 330mm sẽ giúp xe bạn trong cao hơn bình thường khoảng vài phân – kích thước ty và lò xo lớn sẽ cho phép phuộc chịu tải tốt hơn, nhưng cái gì cũng có hai mặt, chính kích thước đó nên khi lắp vào xe người thợ phải khoét mủ rộng ra để không cạ cấn làm hư hại phuộc.
Wave 110 độ mang vẻ đẹp quyến rủ bởi option đồ chơi đắt giá8
Khoe dáng trên con đường quen.
Theo 2banh vn/Hình ảnh của Juno Nguyễn

Bài viết liên quan

#

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin