Giá xe máy điện Vinfast Klara tháng 05/2019

Giá xe máy điện Vinfast Klara tháng 05/2019 Hãng xe Vinfast  chính thức công bố giá hai phiên bản xe điện Klara  với phiên bản VinFast Klara pin Lithium–ion

VinFast chính thức giới thiệu sản phẩm đầu tiên của mình – mẫu xe tay ga điện (eScooter) với tên gọi là Klara. Có tất cả 2 phiên bản: phiên bản Klara cao cấp sử dụng pin Lithium-ion và phiên bản sử dụng ắc quy Acid-chì. Trong đó, phiên bản cao cấp được tích hợp những tính năng thông minh, đi cùng khả năng kết nối mạnh mẽ và sở hữu quãng đường di chuyển lên đến 80km cho mỗi lần sạc.
Bảng giá xe máy điện Vinfast Klara 2018 2019

 

Bảng giá máy điện Vinfast Klara tháng 05/2019

Theo thông báo trước đó của nhà phát triển ô tô và xe máy điện Việt Nam, kể từ ngày 1/5, giá bán của phiên bản pin Lithium-ion là 51,8 triệu đồng, Klara phiên bản ắc quy axit chì là 30,9 triệu đồng.

Nhiều đại lý phân phối xe máy điện VinFast cũng đã có thông báo đến khách hàng về việc ngừng bán với giá bán ưu đãi đối với lô xe Klara ắc quy axit chì. Từ đầu tuần sau, Phiên bản Lithium-ion sẽ có gía 51 triệu đồng, phiên bản ắc quy Axít – chì có giá 30.9 triệu đồng.giaxevinfastklara

Hiện tại, hai phiên bản xe máy điện VinFast Klara chạy bằng ắc quy A-xít chì và pin Lithium-ion cao cấp vẫn đang được bán với giá lần lượt là 30 triệu và 50 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Sau khi tính thuế VAT 10%, giá bán của 2 mẫu xe lần lượt là gần 57 và 35 triệu đồng, tương đương mức tăng khoảng 7 triệu đồng và 4 triệu đồng cho 2 phiên bản so với thời điểm trước ngày 1/5. Đây dự kiến là mức tăng giá cuối cùng của mẫu xe máy điện này cho đến hết quý III năm nay.

Trước, đó, mẫu xe điện này của VinFast cũng đã tăng giá thêm khoảng 5 triệu đồng/chiếc từ ngày 1/3 vừa qua.

Cùng với việc tăng giá xe máy điện, VinFast cũng điều chỉnh giá bán của 3 mẫu ô tô mang tên VinFast Fadil, Lux SA2.0 và Lux A2.0. Tuy nhiên, giá bán của các mẫu xe này điều chỉnh ra sao vẫn chưa được tiết lộ.

Về xe máy điện Vinfast Klara 

Theo VinFast, Klara đuợc họ phát triển với khả năng chống ngập cao để phù hợp với điều kiện hoạt động và thói quen sử dụng của người Việt Nam. Ngoài ra, mẫu xe tay điện của VinFast còn giúp người sử dụng tiết kiệm đáng kể chi phí sử dụng so với xe máy xăng truyền thống. Đặc biệt, mẫu xe tay ga điện đầu tiên của VinFast còn trang bị nhiều tính năng hiện đại như kết nối internet 3G, định vị GPS, khóa và mở khóa xe từ xa, đồng bộ thông tin quãng đường, thông số lái xe qua smartphone, tìm trạm sạc, trạm thuê pin, trạm dịch vụ, báo tình huống khẩn cấp qua các số điện thoại đặt trước…

nh giá xe VinFast Klara1

Đánh giá thiết kế Vinfast Klara

Về thiết kế thì có thể thấy thiết kế của Klara trông rất hiện đại và bắt mắt. Phần đầu xe nhìn cứ như gương mặt lạnh lùng của anh chàng người sắt Iron Man. Cụm đèn trước là loại LED 2 tầng. Ở góc ngang nhìn mẫu xe điện của VinFast rất ra dáng xe tay ga cao cấp với phần yên bọc da thêu chỉ nổi và phần bệ đỡ chân người ngồi sau được giấu vào thân xe tạo nên sự liền lạc cho tổng thể chiếc xe. Nói chung là mẫu xe tay ga điện của VinFast không cho cảm giác rẻ tiền như những chiếc xe điện hiện nay trên thị trường.

Bảng giá xe Vinfas

Vinfast Klara  các phiên bản động cơ

VinFast. Klara sẽ có tất cả 2 phiên bản, một phiên bản tiêu chuẩn sử dụng pin Acid-Chì và một phiên bản cao cấp sử dụng công nghệ pin Lithium-ion.

nh giá xe VinFast Klara5

Mẫu xe máy điện thông minh VinFast Klara có thể vận hành với tốc độ tối đa 50 – 70 km/h và quãng đường di chuyển lên đến 80km trong một lần sạc, đi cùng khả năng kháng nước khá tốt. Chiếc xe này được phân phối chính hãng ở các đại lý chính thức của VinFast và các điểm mở bản trong nhiều trung tâm thương mại khắp cả nước

Bảng giá xe máy điện Vinfast Klara 2018 20192

Theo VinFast, những dòng xe tay điện trung cấp của họ sẽ có tốc độ tối đa từ 50 km/h đến 70 km/h. Phạm vi di chuyển của xe tay điện trung cấp VinFast sẽ rơi vào tầm 80-120 km với những phiên bản sử dụng pin lithium-ion của LG hoặc Bosch. Đặc biệt, phân khúc xe tay ga điện trung cấp VinFast cũng có khả năng sạc nhanh ở các trạm sạc VinFast.
Bên cạnh việc ra mắt mẫu xe tay ga điện mới, VinFast cũng công bố hệ sinh thái toàn diện cho xe điện thông minh lần đầu tiên xuất hiện với độ phủ rộng khắp Việt Nam. Hệ sinh thái bao gồm: Hệ thống trạm sạc và trạm thuê pin, Hệ thống điện toán đám mây cùng ứng dụng mobile và Hệ thống đại lý uỷ quyền

Cùng với việc công bố giá bán, Vinfast cũng công bố luôn thông số kỹ thuật của xe Klara, điều mà họ đã không nói đến trong lễ ra mắt dây chuyền sản xuất hôm 3/11/2018. Theo đó, sức mạnh của Vinfast Klara đến từ cụm motor gắn ở bánh sau có công suất 1200 W (Lithium) và 800 W (Ắc-quy chì), dung lượng pin 22,8 Ah (Lithium)và 20 Ah (Ắc-quy chì). Thông số từ nhà sản xuất cho biết nếu sạc đầy, xe đi được quãng đường 80 km và tốc độ tối đa 50km/h.
Bảng giá xe máy điện Vinfast Klara 2018 20193

Thông số kỹ thuật xe máy điện Vinfast Klara

Sau xe máy điện, Vinfast sẽ phát triển dòng xe ô tô điện, ô tô chạy xăng đi trong nội đô thành phố và ôtô buýt điện.

Giá xe máy điện Vinfast Klara tháng 05/2019
4.8 (96%) 5 vote[s]