Suzuki Raider 150 Fi phiên bản độ cực đẹp với dàn chân người mẫu

6 Thích Bình luận
suzuki raider 150 fi phien ban do cuc dep voi dan chan nguoi mau

Suzuki Raider 150 Fi phiên bản độ cực đẹp với dàn chân người mẫu

Raider 150 là dòng xe 4 thì của nhà sản xuất Suzuki, sau những thế hệ nối tiếp thì cho đến nay dòng xe này đã tạm dừng ở khối động cơ Fi. Khác hẵn với những đời trước, sự thay đổi này cho mọi người với những góc nhìn tinh tế & thể thao hơn cũng như với động cơ Fi sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn. Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy khi dòng xe này dần được ra đời với những bản độ từ đầy phong cách & chiếc Raider 150 độ dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể .
suzuki raider 150 fi phien ban do cuc dep voi dan chan nguoi mau
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu trắng đầy tinh tế, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm, đem lại hiệu năng cũng như sự mới lạ, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!
suzuki raider 150 fi phien ban do cuc dep voi dan chan nguoi mau1
Góc ảnh này là sự xuất hiện của cùm tay thắng Nissin đi kèm bình dầu rời Bonamici, mẫu tay này có thiết kế sắc sảo trong từng chi tiết từ nhôm CNC, nó được tích hợp chống gãy & núm tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người. 2 phía tay lái được lấp đầy khoảng trống với bao tay Spider đi kèm gù CNC.
suzuki raider 150 fi phien ban do cuc dep voi dan chan nguoi mau2
Phuộc Redleo đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc đáp ứng tốt độ nhún nãy hợp lí trong mọi địa hình bởi ty phuộc & lò xo có kích thước lớn hơn zin. Bên cạnh đó ta sẽ thấy đĩa tải nhôm óng ánh sắc vàng cực đẹp đi kèm sợi sên.
suzuki raider 150 fi phien ban do cuc dep voi dan chan nguoi mau3 suzuki raider 150 fi phien ban do cuc dep voi dan chan nguoi mau4 suzuki raider 150 fi phien ban do cuc dep voi dan chan nguoi mau2
Bình dầu sau trong suốt đến từ hãng Nissin.
suzuki raider 150 fi phien ban do cuc dep voi dan chan nguoi mau5
Độ bám đường được tăng cường với lốp Michelin City Crip Pro, dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem với mâm sơn màu xanh Nitron.
Theo 2banh vn

Bài viết liên quan

#

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *