Soi Honda Super Dream độ kiểng đón tết

15 Thích comments off

Soi Honda Super Dream độ kiểng đón tết

Theo như chủ xe chia sẻ thì chiếc Honda Super Dream này được mua vào những năm 1997. Tính đến thời điểm hiện nay, chiếc xe đã đương đầu với biết bao sóng gió của năm tháng cùng sự xuất hiện của hàng loạt phiên bản mới, thế nhưng chủ nhân của nó vẫn tin dùng mẫu Super Dream này như những ngày đầu vừa mua về.
soi honda super dream do cuc chat don tet9
Trải qua nhiều năm tháng, dù ít hay nhiều vẫn có những xuống cấp làm mất thẩm mỹ và khiến cho xe không còn ổn định nữa – Vì vậy bắt buộc chủ xe phải dọn lại phần nội công với điểm nhấn là bộ nắp đầu bò Sufat đi kèm cùng bình xăng bông mai nhằm cải thiện lại sức mạnh động cơ, để chiếc xe độ không thua kém những người đàn em ngày nay.
soi honda super dream do cuc chat don tet8
Đối với một chiếc xe có dung tích động cơ nhỏ sau khi được độ lại với lực máy lớn hơn, thì phần đầu xe thường dẫn tới tình trạng sàng lắc khi chạy tốc độ cao – Điều này vô cùng nguy hiểm chính vì thế chủ xe đã ưu ái lắp đặt cho xe mình trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 120mm với 24 nấc chỉnh giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao.
soi honda super dream do cuc chat don tet6
Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel Asia làm chủ đạo cho dàn chân thêm nhẹ nhàng, cho phép xe di chuyển linh hoạt hơn trong thành phố – Bên cạnh đó chất liệu dòng niềng này đem lại trọng lượng siêu nhẹ nhưng lại có độ cứng cực kì cao, giúp người dùng tự tin hơn khi lưu thông trên đường.
soi honda super dream do cuc chat don tet5 soi honda super dream do cuc chat don tet3
Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins với tổng chiều cao 330mm ngoài Deam còn có thể sử dụng cho Wave, Alexo rất dễ dàn tháo ráp vì phần chân đã được nghiêm cứu sản xuất dành riêng cho dòng xe này sử dụng. Với giá bán hơn 10 triệu đồng phuộc Ohlins đang trở thành món đồ chơi xe thời thượng dành cho các tay chịu chơi.
soi honda super dream do cuc chat don tet2 soi honda super dream do cuc chat don tet1
Nhìn ngắm em từ phía xa xa.​
Hình ảnh của Khoa Deca /2banh vn

Bài viết liên quan

MUA BÁN XE 2021

Về chúng tôi: admin