Suzuki Satria F150 độ nhẹ nhàng với màu áo mới Dòng xe Satria 150 đến từ Indo có tên gọi là Raider 150 Fi ở thị trường Việt Nam ta, mẫu xe côn tay này thu hút được phần lớn là giới thể yêu ghi đông trần nam tính và đầy phá cách. Đã quá hoàn hảo động cơ và thiết kế nhưng đối với anh em chơi xe thì luôn phải độ lại vì với họ không hề có khái niệm thích chạy xe zin

Suzuki Satria F150 độ nhẹ nhàng với màu áo mới
Satria 150 độ cùng dàn đồ chơi made in ThaiLand

 
Suzuki Satria F150 độ nhẹ nhàng với màu áo mới1
Khoác cho mình một bộ cánh được sơn lại theo tông màu của phuộc Nitron Anh Quốc – tông màu xanh này được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng vào thời gian gần đây – Càng tuyệt vời hơn chi chủ xe tinh tế phối với màu decal vàng đen thêm cho chiếc xe.
Suzuki Satria F150 độ nhẹ nhàng với màu áo mới2
Nét riêng biệt khiến Satria trong gọn gàng hơn mẫu Raider Việt Nam là bộ xinhan 2 bên của mẫu xe Indo được thu gọn vào chóa đèn trước và đèn hậu – điều này giúp các chiếc xe không bị vướng gãy xi nhan khi gửi xe hoặc sảy ra va chạm ngoài ý muốn.
Suzuki Satria F150 độ nhẹ nhàng với màu áo mới3
Không còn được nhìn thấy chú heo dầu đen phía trước nữa mà thây vào đó là hình ảnh của heo dầu Nissin 2 pis thường được phay logo nổi bên ngoài được Thái Lan sản xuất dành cho nhiều dòng xe cùng có thể sử dụng.
Suzuki Satria F150 độ nhẹ nhàng với màu áo mới4
Chất liệu cổ pô được làm bằng Titanium cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn không bị hoen rỉ theo thời gian ngoài ra các mối hàn của cổ pô điều được lên màu nhìn vô cùng bắt mắt
Suzuki Satria F150 độ nhẹ nhàng với màu áo mới5
Hệ thống treo sau được trang bị phuộc YSS bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi xe có xuất xứ từ Thái Lan được khá nhiều anh em chơi xe ở nước ta ưa chuộng trong nhiều năm nay – Phuộc được che chắn bằng một mica trong suốt để chống tình trạng cát đá bắn vào làm trầy ty phuộc dẫn tới xì dầu ngoài ý muốn.
Suzuki Satria F150 độ nhẹ nhàng với màu áo mới6
Khoe dáng bên Cối xoay gió thu nhỏ

Nguồn 2banh.vn/Hình ảnh của Hào Triều