Nova Dash độ kiểng với dàn chân dài miên man Nova dash là dòng xe 2 thì huyền thoại từng lừng lẫy 1 thời trong những năm 2000, được các biker ưa chuộng & yêu thích bởi sở hữu dáng vóc phong cách & độc đáo toát lên thon gọn nhưng không kém phần cứng cáp.

Chưa hài lòng với vẻ đẹp nguyên thủy mà các tay chơi xe đã độ lại mang những phong cách khác nhau từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người, chiếc Nova Dash độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy.

honda honda Nova Dash độ với dàn chân dài miên man với dàn chân dài miên man
Nova Dash độ kiểng với dàn chân dài miên man

honda honda Nova Dash độ với dàn chân dài miên man với dàn chân dài miên man1
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo đậm chất thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe, khiến em nó trở nên hấp dẫn cũng như đem lại hiệu năng thực thụ. Chúng ta cùng nhau xem qua nhé!
honda honda Nova Dash độ với dàn chân dài miên man với dàn chân dài miên man2
Bao tay chiếc xe này sử dụng là bao tay sưởi ấm với thiết kế có độ bám cực tốt, hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với cùm Brembo đi kèm bình dầu rời kết hợp cùng tay CRG Floding chống gãy cực tiện ích, hạn chế va quẹt tối ưu.
honda honda Nova Dash độ với dàn chân dài miên man với dàn chân dài miên man3
Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm mang 2 sắc màu cam bạc đậm chất thể thao, việc chơi bánh nhỏ không quá xa lạ ở Thailand, khiến trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Vỏ phuộc zin được thay thế bằng vỏ phuộc Stage 6 với thiết kể thể thao, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Thailand kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn thông qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cao.
honda honda Nova Dash độ với dàn chân dài miên man với dàn chân dài miên man4

Chiếc xe này đã được loại bỏ nhiều chi tiết mà chủ xe thấy không cần thiết nhằm thể thao, giống mẫu xe đấu hơn, như trong hình ta sẽ thấy gác chân, cảng sau, cacte đã được loại bỏ. Trang bị số gãy đơn sẽ giúp việc sang số trở nên linh hoạt cũng như dáng ngồi thể thao hơn.
honda honda Nova Dash độ với dàn chân dài miên man với dàn chân dài miên man5
1 bản độ quá đỉnh của các biker Thailand, bạn đọc có cảm nghĩ như thế nào về bản độ này, hãy để lại comment bên dưới đây nhé!

Nguồn 2banh vn