Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 150 2019

2 Thích comments off

Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 150 Mx-king 150 là tên gọi của Exciter 150 tại thị trường Indo với ngoại hình khá tương đồng với xe Việt Nam ta chỉ khác tem màu sắc tên gọi là đặc biệt được trang bị cần đạp máy thay vì được bỏ đi như dòng Ex nước ta. Con xe dưới đây đặc biệt hơn khi được trang bị dàn đầu của mẫu Exciter 150 new rất sáng tạo.

Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 150
Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 150

Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 1503Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 1501Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 1502
Trang bị full dàn đầu của mẫu Exciter 150 2019 bê qua cho chiếc Mx-king – Theo chia sẻ của chủ xe với 2banh.vn thì kinh phí để làm bộ đầu này rơi vào khoảng 4 triệu VNĐ chưa tính công chế cháo mod lại dây điện cho đồng hồ để chạy full chức năng bởi ECU của dòng Ex mới khác hoàn các phiên bản trước. Tuy nhiên anh em muốn giảm kinh phí có thể không cần mua ghi đông vì ghi đông 2 mẫu điều như nhau.
Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 1505Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 1504
Giữ nguyên cùm tay côn và tay thắng theo đùng nguyên bản, tuy nhiên do lợi thế dàn đầu mới sử dụng cùm công tắc rời nên chủ xe đã độ cùm công tắc phải TFX cách dùng là gạc xuống đề và ấn nhẹ lên trên cho phép chủ xe tắt máy xe đột ngột mà không cần tắt chìa khóa còn bên trái của Fz sẽ đảm nhiệm toàn bộ các chức năng còn lại của xe
Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 1508Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 1506Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 1507
Một điều cũng không quen nói đến nữa là phần mặt nạ trước của Mx-king có đi kèm một pat để bắt biển số trước theo luật giao thông nước họ, tuy nhiên khi về đến Việt Nam nhiều chủ xe đã biến tấu làm đẹp lại bằng biển Titan trước. Demi nguyên bản được thay bằng loại lưới sử dụng cho các mẫu xe chạy trường ở Malay cũng thành món đồ chơi kiểng cho giới xe Việt.
Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 15010Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 1509
Phần dè trước là một điểm nổi bật khác mà các bạn nên biết đến bợi độ độc hiếm thấy ở Việt Nam ta đó là sử dụng dè Exciter 135 5s sau đó order ốp dè trước của mẫu xe Lc135 của Malay về ráp vào nhìn rất phá cách và lạ mắt hoàn toàn chưa từng thấy ở Việt Nam, đi cùng dè là bộ mắt mèo chính hãng Yamaha Malay.
Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 15012Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 15011
Chủ xe là một người rất đam mê mâm Yaz nhưng vì không có bản lớn nên chủ xe đã hướng tới sử dụng mâm OZ-Racing 6 cây cho tổng thể xe cứng cáp và gọn gàng gần tương tự như Yaz nhưng lại có bản lớn phù hợp hơn với dán Exciter 150 và quan trọng nhất là không cần chết cháo bất kì gì.
Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 15015Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 15013Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 15014
Trang bị một loại gác chân kiểu mà được anh em chơi xe gọi là gác chân Z1000 được bắt vào xe thông qua một bộ pat CNC riêng biệt nằm bên ngoài kết hợp cùng chống đổ để khi có ngả xe giảm tối thiểu thiệt hại cho dàn áo nhất là bộ tem zin quý giá của mẫu Mx-king khó mua.
Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 15019Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 15016Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 15018
Nhìn cổ pô cũng đoán được đây đến từ thương hiệu Uma Racing sử dụng cho các mẫu xe có công suất động cơ từ trái 57 đến 62. Bên cạnh ống xả còn có cần đạp thắng và cần số đen của hàng zin trên xe Mxking Indonesia chứ không phải hàng sơn hay mod lại đâu anh em nhé.
Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 15021Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 15020
Đèn hậu sau là mẫu độ chơi dành riêng cho Exciter 150 sử dụng được tích hợp led xinhan bên trong nhìn rất đẹp và hiện đại – tuy nhiên chủ xe vẫn thích sử dụng thêm xi nhan rời 2 bên đến từ thương hiệu Spirit beast sử dụng bóng led vàng siêu sáng ngoài ra còn có chân kính được làm bằng cao su cho khả năng chống gãy cao hơn. Chủ xe là một con người mê phượt nên đã trang bị cảng Givi có thêm chỗ để ba lô trong các chuyến thành trình khám khá các vùng đất xa lạ.
Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 15023Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 15022
Sử dụng dè sau của mẫu Y15zr tên gọi của Exciter 150 đến từ Malay có phần phản quang đỏ nằm dưới dè đó là điểm khác biệt so với dè Việt Nam – Ngoài ra nhìn biển số cũng có thể thấy được độ đẹp trai của người chủ sở hữu nó.
Mx king độ đẹp với phong cách Exciter 15024
Toàn cảnh hơn hình ảnh con Mx-king 150​
Nguồn 2banh vn

Đánh giá
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin