Lạ mắt với bản độ BMW R1200 GS dữ tợnBMW R 1200 GS là mẫu Adventure nổi trội với khả năng xử lý linh hoạt và nhạy bén. Với những tay lái ưa khám phá và chinh phục những địa hình khó, nó thực sự là một lựa chọn khá tối ưu và khó có thể bỏ qua. Được giới chơi xe giới chơi xe phong cho biệt danh “ông hoàng xe việt dã”, mẫu xe này càng trở nên kịch tính hơn với những trang bị đồ chơi dành cho phân khúc xe địa hình.\
Lạ mắt với bản độ BMW R1200 GS dữ tợn

Lạ mắt với bản độ BMW R1200 GS dữ tợn

Lạ mắt với bản độ BMW R1200 GS dữ tợn 1
“Ông hoàng xe việt dã” sở hữu thiết kế đặc trưng của dòng Adventure với những đường nét mạnh mẽ, góc cạnh, đầy chất bụi bặm và lôi cuốn. Phần đầu xe được thiết kế dữ dằn, tạo điểm nhấn đặc trưng bởi thiết kế mỏ đại bàng nhô về phía trước, tích hợp chắn bùn.
Lạ mắt với bản độ BMW R1200 GS dữ tợn 2
Dưới màu áo đen óng là họa tiết thể thao với điểm nhấn phản quang đủ sức làm lan tỏa vẻ đẹp vốn có của bản độ này.
Lạ mắt với bản độ BMW R1200 GS dữ tợn 3
Bên cạnh màu sắc khiêu gợi từ thân áo ra thì bản thân chiếc xe nhận được khá nhiều thay đổi như cặp phanh trước Brembo Nickel GP4RX, cặp đèn trợ sáng clearwater Lights, chống đổ R&G, ống nước Samco Racing, cổ bô titanium, bộ căm màu xanh blue đặc trưng.
Lạ mắt với bản độ BMW R1200 GS dữ tợn 4
Hàng loạt phụ kiện đồ chơi đến từ thương hiệu touratech, wunderich được sử dụng là nhà tài trợ chính cho bản độ này.
Lạ mắt với bản độ BMW R1200 GS dữ tợn 5
Nhằm phù hợp với khối động cơ boxer 2 xi-lanh 1.170 phân khối, bản độ được nâng cấp dàn ống xả remus sport với thiết kế thân từ titanium và chụp đít bô bằng ốp Carbon.
Lạ mắt với bản độ BMW R1200 GS dữ tợn 6
Dễ nhận thấy chiếc xe khá nổi bật khi được lên ý tưởng độ thân hình đa sắc.
Lạ mắt với bản độ BMW R1200 GS dữ tợn 7