Kawasaki Z1000 độ đơn giản nhưng cá tính tại Thái Lan

1 Like comments off
Kawasaki Z1000 độ đơn giản nhưng cá tính tại Thái Lan Kawasaki Z1000 từng được bán ra thị trường Việt Nam từ năm 2014, nhưng cho đến nay Z1000 vẫn là mẫu xe “thần thánh” với nhiều bạn trẻ mê xe ngay cả trong nước và nhiều nước lân cận như Thái Lan, nơi quy tụ những mẫu mô tô độ đình đám từ trước đến nay, và qua đây mẫu xe “thần thánh” đến từ xứ sở Hoa Anh Đào được một biker Thái nâng cấp đầy hiệu năng với những thay đổi chi tiết.

Kawasaki Z1000 độ đơn giản nhưng cá tính tại Thái Lan
Kawasaki Z1000 độ cá tính với những tình tiết thay đổi.

Kawasaki Z1000 độ đơn giản nhưng cá tính tại Thái Lan1
Chủ đề thay đổi hiện hữu trên bản độ này là theo phong cách zin nhưng chất, không rườm rà, màu mè. Cụ thể thay đổi trọng yếu được nhấn mạnh ở ghi-đông lái với bộ trang bị trợ lực HyperPro RSC đi kèm pát nhôm CNC cứng cáp nhưng không kém phần nổi bật, ngoài ra hiển thị ở phần đầu và 2 bên tay lái là bộ kính chắn gió Puig xám khói, cùm phanh Brembo, bao tay Domino và gương gù CRG Arrow.
Kawasaki Z1000 độ đơn giản nhưng cá tính tại Thái Lan2
Nâng cao hiệu suất hệ thống phanh trước với thay đổi cặp phanh Brembo Nickel GP4RX.
Kawasaki Z1000 độ đơn giản nhưng cá tính tại Thái Lan
Tương tự với tình tiết ở sau với trang bị cụm phanh Brembo Billet kết hợp pát nhôm CNC quay ngược đậm chất Moto GP, ngoài ra trên thân xe còn có sự góp mặt của không ít ốc vương miệng vàng.
Kawasaki Z1000 độ đơn giản nhưng cá tính tại Thái Lan3
Điểm gây chú ý nhất trên bản độ này là cặp pô hiệu Austin Racing GP1R Titanium Exhaust giúp nâng cao hiệu suất động cơ cũng như tạo sự chú ý khi cất tiếng.​

2 banh.vn/Ảnh: Furii Shop

Bài viết liên quan

#

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin