Top xe Kawasaki Ninja ZX-10RR độ đẹp và chất kèm giá bán 2019

3 Thích comments off
Top xe kawasaki ninja zx 10rr do kawasaki ninja zx 10rr do wsbk cuc chat2

Top xe Kawasaki Ninja ZX-10RR độ đẹp và chất 2019

Top xe Kawasaki Ninja ZX-10RR độ đẹp và chất 2019 Kawasaki ZX-10RR là dòng Superbike được sản xuất dành cho đường đua với công nghệ có phần nhỉnh hơn người anh em ZX-10R, với số lượng giới hạn nên nó được xếp sòng với các đối thủ hiện nay như R1M, CBR1000RR SP,.

Giá bán xe Kawasaki Ninja ZX-10RR 2019

Kawasaki ZX-10RR là một trong những tên tuổi cộm cán dành cho đường đua WSBK, là phiên bản đặc biệt mang hiệu suất cao hơn người anh em ZX-10R và số lượng sản xuất giới hạn. Nên nó cũng nằm trong bộ sưu tập hàng hiếm của các tay chơi PKL hiện nay. Đến với những thay đổi khiến mẫu xe đua thương mại của Kawasaki càng trở nên hoàn thiện hơn khi qua tay độ của người Thái.
Giá Kawasaki Ninja ZX-10RR 2019 hơn 38.000 USD (882 triệu VND) được phân phối tại thị trường Malaysia, chỉ sản xuất 500 chiếc trên toàn thế giới.

1/Mãnh thú Kawasaki Ninja ZX-10RR độ WSBK cực chất

khi đến tay những người thợ Thái Lan, mẫu xe đình đám này càng trở nên hấp dẫn với gói trang bị thửa từ đường đua khiến nó không thua kém gì những chiếc xe mang cấu hình trên đường đua WSBK.

Mãnh thú Kawasaki Ninja ZX 10RR độ WSBK cực chất 1
Ngoại hình giữ nguyên gam màu xanh đen đặc trưng của đội nhà Kawasaki Racing Team, Hệ thống khung sườn và nhiều vị trí trên thân xe sử dụng ốp Carbon wold khiến thân xe trở nên sang trọng không thua kém những chiếc Superbike đình đám.
Mãnh thú Kawasaki Ninja ZX 10RR độ WSBK cực chất 3
Dàn chân đầy mê hoặc với option cần nhắc đến như mâm Marchesini, upside Down Ohlins FGR, phanh Brembo Nickel, bộ phận hút gió làm mát cho phanh tương tự xế đua MotoGP,…
Mãnh thú Kawasaki Ninja ZX 10RR độ WSBK cực chất 2
Ở phần thân sau là những thay đổi mang tính công nghệ cao như bộ gác chân làm từ sợi Carbon, pen đạp Brembo Billet, full ốc titanium, monoshock Ohlins, ống xả Akrapovic Carbon fullsystem.
Mãnh thú Kawasaki Ninja ZX 10RR độ WSBK cực chất 4
Vì là dòng xe đua nên chỉ sử dụng yên đơn, phần đuôi sau sử dụng ốp đuôi solo được sơn tem đấu khá bắt mắt.
Mãnh thú Kawasaki Ninja ZX 10RR độ WSBK cực chất 5
Cụm đèn hậu đồ chơi thay thế tích hợp đèn tín hiệu đem lại cảm giác thon gọn cho phần đuôi xe.
Mãnh thú Kawasaki Ninja ZX 10RR độ WSBK cực chất 6
Chân dung con quái vật đường đua ZX-10RR.​

2.Kawasaki ZX-10RR độ  đường đua Full Option

Vì chia sẽ thiết kế tương tự như ZX-10R, nên ZX-10RR hoàn toàn giống mọi mặt nhưng được nâng cấp nhiều tính năng và trang bị cao cấp hơn. Phần đầu bản độ trong bài viết được sửa đổi họa thiết màu áo xen kẽ chi tiết Carbon đi kèm logo từ các thương hiệu tài trợ như Monster,…Tô đậm kiểu dáng “Đại mãng xà” mà mọi người thường nhắc đến khi nói về mẫu xe này.Top xe kawasaki ninja zx 10rr do kawasaki ninja zx 10rr do wsbk cuc chat
Toàn thân đốt cháy thị giác người xem với hàng loạt trang thiết bị cao cấp được thay thế cho bản độ này, đầu tiên là kể đến hệ thống cùm phanh Brembo Rossi, càng bảo vệ tay lái Carbon, Chảng ba IMA CNC, trợ lực Ohlins, cùm côn CRG GP, cụm công tắc JetPrime.
Thân xe được khắc họa bộ tem đấu đặc trưng của đường đua WSBK của đội Kawasaki Racing Team, nổi bật với thương hiệu tài trợ Monster, các chi tiết như khung xe, ốp đuôi lộ rõ tình tiết trang bị ốp Carbon fiber nổi tiếng.
Vì là dòng xe cao cấp dành cho đường đua nên những trang bị đi theo nó không thể xem thường, cân nhắc và thay đổi khá xa xỉ, bên cạnh thiết kế mâm Marchesini là tiêu chuẩn ra thì bản độ được cung cấp thêm hệ thống giảm shock Ohlisn FGR, ốp hút gió Carbon, bộ phanh kép Brembo Nickel Piston vàng, đĩa phanh Brembo, full ốc titanium Probolt, dây dầu Earl’s kết hợp ngắt dầu Stahlbus.
Ở vị trí thân sau cũng được nâng cấp tuyệt đối với hệ thống treo sau Ohlins TTX tùy chỉnh điện tử cấp cao, dàn phanh sau với sự góp mặt của bộ số gãy Gilles Tooling, pen đạp Brembo Billet, phanh sau Brembo Billet, dây dầu Earl’s, ngắt dầu Stahlbus, gắp sau nhôm nguyên khối và thường chỉ dành cho đường đua với thiết kế chữ A.
 

Nguồn 2banh vn

Bài viết liên quan

#

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin