10+ Kawasaki Kips 150 độ với dàn chân bánh căm cực đẹp

Kawasaki Kips 150 bản độ nhẹ với dàn chân bánh căm cực duyêndòng xe 2 thì huyền thoại mang phân khúc của nhà Kawasaki,

Dù đã bị khai tử đã rất lâu nhưng Kawasaki Kips 150 vẫn được những biker chơi xe ở Thailand hồi sinh bằng những bản độ ấn tượng, dẫn chứng cụ thể là chiếc Kawasaki Kips 150 độ kiểng bên dưới đây.

Yamaha Exciter 150 bản độ nhẹ với dàn chân bánh căm cực duyên
1+ Kawasaki Kips 150 bản độ nhẹ với dàn chân bánh căm cực duyên

Yamaha Exciter 150 bản độ nhẹ với dàn chân bánh căm cực duyên2
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo nổi bật với gam màu đỏ trắng xanh cực đẹp, do có tuổi đời cao nên hầu như ở Thailand thì mẫu xe này luôn được dọn lại từ trong ra ngoài. Cụ thể ta sẽ thấy dàn chân xuất hiện rất nhiều món đồ chơi hiện đại, mang lại sự đẳng cấp cũng như hiệu năng thực thụ cho xe, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

Yamaha Exciter 150 bản độ nhẹ với dàn chân bánh căm cực duyên3

Ở góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu Ant Lion, đây là mẫu tay có cấu tạo piston lớn hơn zin nên áp suất dầu mạnh hơn rất nhiều, ngoài ra thì việc nó trang bị bình dầu rời sẽ mang lại sự độc đáo cho các biker yêu thích sự mới lạ thay vì bình dầu liền như truyền thống.
Yamaha Exciter 150 bản độ nhẹ với dàn chân bánh căm cực duyên4
Ở góc ảnh này ta sẽ thấy cùm công tắc Honeywell chuyên dụng thay thế cho cùm zin, mẫu cùm này tích hợp 7 công tắc phụ đi kèm các sắc màu rất dễ phân biệt, đặc biệt nó có tích hợp passing được đặt ở vị trí cực tiện ích để đá passing.
Yamaha Exciter 150 bản độ nhẹ với dàn chân bánh căm cực duyên5
Ở Thailand hầu như tất cả những mẫu xe phổ thông họ đều chơi bánh căm, vì đây là đất nước yêu tốc độ nên việc chơi bánh nhỏ như trong hình sẽ giúp trọng lượng giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Cụ thể là niềng nhôm siêu cứng với gam màu xanh đi kèm căm Inox siêu bóng, hệ thống phanh cũng được trau chuốt về kiểng cũng như hiệu năng qua heo Brembo Billet 4 pis đi kèm đĩa Brembo, tất nhiên nó phải qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC được canh từ máy, phù hợp với kích thước chân phuộc & đĩa.
Yamaha Exciter 150 bản độ nhẹ với dàn chân bánh căm cực duyên6
Cổ pô bụng bầu được làm nóng ở nhiệt độ cao cho ra 1 sản phẩm Titan cực đẹp, việc chơi cổ bầu giúp nén lại 1 lượng hơi bên trong để ko bị hụp ga hoặc mất hơi lúc chạy nước hậu, tất cả mẫu xe 2 thì đều phải có cổ bụng bầu. Phía sau với đĩa tải đi kèm sợi sên vàng óng ánh.

2+ Kawasaki Kips 150 độ dàn chân mang vẻ đẹp khó cưỡng khoe dáng trong nắng mai

Kawasaki Kips 150 là mẫu xe 2 thì rất được ưa chuộng ở nước bạn, mẫu xe này luôn được phục sinh bằng những bản độ đầy đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc Kips 150 độ bên dưới đây đã tiếp lửa thêm cho anh em đam mê dòng xe 2 thì bởi vẻ đẹp khó cưỡng khoe dáng trong nắng mai, tạo sự phấn khích đầy nhẹ nhàng cho người xem.

kawasaki kips 150 do kawasaki kips 150 ban do nhe voi dan chan banh cam cuc duyen

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang những sắc màu được phối đầy nổi bật như đỏ, trắng, tím… Đi kèm đó là sự lột xác đầy mạnh mẽ ở dàn chân bằng những món đồ chơi kiểng có giá trị như Brembo, Ohlins… không những hướng đến phong cách kiểng mà còn mang lại hiệu năng tốt hơn, tạo sự phấn khích cho người lái.

kawasaki kips 150 do kawasaki kips 150 ban do nhe voi dan chan banh cam cuc duyen1
Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu Ant Lion, do là ghi đông trần nên việc gắn lên xe khá dễ dàng, phần tay được tích hợp 2 tính năng chống gãy & núm chỉnh khoảng cách để phù hợp với kích thước tay của mỗi người. Mẫu cùm này có piston cấu tạo lớn hơn zin, cho áp suất dầu mạnh để kiểm soát tốt lực phanh trong mọi tình huống.

kawasaki kips 150 do kawasaki kips 150 ban do nhe voi dan chan banh cam cuc duyen2
Phần vị trí đồng hồ với nền được phát họa viền kiểu tựa như Titan cực đẹp.

kawasaki kips 150 do kawasaki kips 150 ban do nhe voi dan chan banh cam cuc duyen3

Kawasaki Kips 150 do dan chan mang ve dep kho cuong khoe dang trong nang mai – 6
Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem sau khi mâm đúc 5 cây được thay thế bằng bộ bánh căm với niềng nhôm mang gam màu đỏ toát lên sự cứng cáp,

kawasaki kips 150 do kawasaki kips 150 ban do nhe voi dan chan banh cam cuc duyen5việc chơi niềng nhôm bánh căm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi đi kèm heo Brembo Billet thông qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

kawasaki kips 150 do kawasaki kips 150 ban do nhe voi dan chan banh cam cuc duyen4
Sự tinh tế được hiện rõ với phuộc Ohlins đi kèm bình dầu rời được đặt ở vị trí quá đẹp, chơi mẫu phuộc này sẽ tăng độ thẩm mỹ cho xe, hướng đúng phong cách kiểng mà còn cho độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, mang lại sự êm ái tối ưu. Bên cạnh đó là bộ NSD óng ánh sắc vàng cực đẹp.

kawasaki kips 150 do kawasaki kips 150 ban do nhe voi dan chan banh cam cuc duyen6
Ống xả DBS với lon nhôm cho âm thanh cực kì tê tái đi kèm cổ pô bụng bầu, bầu hơi cho mẫu xe 2 thì là việc tất nhiên bởi nó sẽ giữ 1 lượng hơi nhất định để khi lên ga không bị hụp & âm thanh phát ra ấm hơn cho dòng đặc trưng 2 thì.

kawasaki kips 150 do kawasaki kips 150 ban do nhe voi dan chan banh cam cuc duyen7
Em nó khoe dáng trong nắng mai.​

Nước Thái còn sở hữu rất nhiều mẫu xe này trong khi Việt Nam số lượng còn rất ít, các bạn có cảm nghĩ sao về mẫu xe 2 thì này.

Nguồn: 2 Bánh

10+ Kawasaki Kips 150 độ với dàn chân bánh căm cực đẹp
4.7 (93.33%) 3 vote[s]