Jupiter 110 độ đầy sang chảnh với dàn đồ chơi đỉnh tại Vũng Tàu

5 Thích comments off

Gần như đã bị lãng quên sau một thời gian dài bị thay thế, mẫu xe số mang tên Jupiter “mắt cú” hiện giờ khá hiếm nên được xuất hiện trong một bản độ như dưới đây không phải dễ dàng thấy được. Chiếc Jupiter độ này dường như đã được lột xác hoàn toàn khi trang bị một bộ cánh mới màu vàng đen rất nổi bật cùng với đó là một loạt các nâng cấp chất lượng ở dàn chân.

Jupiter 110 độ đầy sang chảnh với dàn đồ chơi đỉnh tại Vũng Tàu
Jupiter độ sinh tươi trong bộ cánh vàng thướt thaJupiter 110 độ đầy sang chảnh với dàn đồ chơi đỉnh tại Vũng Tàu1
Khoác cho mình một bộ cách vàng pha chút sắc đen cho xe thêm phần cứng cáp và thể thao, chủ xe lựa chọn cho mình một bộ tem không nổi bật cho lắm như đủ lắp đầy những điểm trống trải còn sốt lại trên dàn áo.Jupiter 110 độ đầy sang chảnh với dàn đồ chơi đỉnh tại Vũng Tàu2
Tận dụng khoảng trống ở phần lường giữa xe thay vì lắp baga chủ xe đã sử dụng đồng hồ Koso RX2 để tạo điểm nhấn – thường vị trí lắp này chỉ trên các dòng xe Drag thứ nhất là không cảng gió và khi núp sát người cũng dễ dàng theo dõi hiển thị của đồng hồ.
Jupiter 110 độ đầy sang chảnh với dàn đồ chơi đỉnh tại Vũng Tàu3
Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy chiến mã đang sở hữu cặp mâm Racingboy 8 cây phiên bản phanh đĩa trước đùm sau, kết hợp cùm heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat có kích thước phù hợp với phuộc xe cũng như sự to lớn của đĩa Galfer 260mm. Và bộ dè trước YaZ đã làm cho chiếc Jupiter độ thêm phần khác lạ và thú vị.
Jupiter 110 độ đầy sang chảnh với dàn đồ chơi đỉnh tại Vũng Tàu4
Hệ thống treo sau được trang bị phuộc Racingboy bình dầu rời có kích thước lò xo và ty phuộc lớn hơn nên sẽ cho độ chịu tải cao hơn so với phuộc zin – khắc phục hoàn toàn hiện tượng sàng lắc dàn đuôi. Ngoài sử dụng cho Jupiter sản phẩm còn có thể ráp được cho Sirius, Taurus và một số mẫu xe khác.
Jupiter 110 độ đầy sang chảnh với dàn đồ chơi đỉnh tại Vũng Tàu5
Nói thêm đôi nét về chân thì đây là mâm Racingboy 8 cây bản đĩa trước đùm sau được với hai tông màu đen trắng đang khá hot hiện nay và được khá nhiều anh em chơi xe độ săn tìm với giá bán chênh lệch với bản 5 cây tầm 300 ngàn đồng.​
Theo 2banh vn/Hình ảnh của Kinh Xuyên Tim

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin