Hyundai Accent 2018 có gì mới so với Hyundai Accent 2017 giá bán bao nhiêu?

1 Like comments off

Hyundai Accent 2018 có gì mới so với Hyundai Accent 2017 giá bán bao nhiêu?

Với giá dự kiến khoảng hơn 400 triệu đồng, mẫu sedan của Hyundai sẽ khiến các đối thủ Vios hay City phải lưu tâm.
Hyundai Accent 2018 đã bị bắt gặp đầy đủ trên đường thử

Hyundai Accent 2018 ra mắt

Những hình ảnh mới đây nhất của mẫu Accent thế hệ mới được bắt gặp trên đường cho thấy mẫu xe này đã sẵn sàng để ra mắt thị trường Việt Nam. Thậm chí theo thông tin của Xe Giao thông, mẫu sedan được Hyundai Thành Công (HTC) lắp ráp này sẽ được ra mắt ngay trong tháng 4/2018.

So sánh Hyundai Accent 2018 và Hyundai Accent 2017

ACCENT 2018 thế hệ hoàn toàn mới lộ "Hàng" tại Hà Nội

ACCENT 2018 thế hệ hoàn toàn mới lộ "HÀNG" cạnh Accent cũ tại Hà Nội.Một sự hoàn hảo khó cưỡng!!! #HyundaiFC

Posted by Hyundai FC on Friday, April 6, 2018

Hyundai Accent thế hệ mới chính thức được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Toronto diễn ra vào tháng 4/2017. Ở một số thị trường mẫu xe này có tên là Verna. Mẫu sedan này được trang bị động cơ 1.4L hoặc 1.6L tùy từng thị trường. Hiện tại thông tin chính thức về cấu hình mẫu Accent 2018 được bán ra chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, những thông tin đầu tiên rất khả quan là việc mẫu xe mới sẽ được nâng cấp nhiều tính năng, đặc biệt là hệ thống cân bằng điện tử cùng với mức giá dự kiến sẽ chỉ từ hơn 400 triệu đồng.

Đối thủ cạnh tranh Hyundai Accent 2018

Hiện tại thị trường Việt Nam phân khúc sedan hạng B chỉ cuộc đua tranh giữa 2 cái tên Toyota Vios và Honda City. Vios và City vẫn luôn lọt Top các mẫu xe bán chạy nhất trong nước trong nhiều năm nay. Đặc biệt là mẫu Vios nhiều năm liền là mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam.
Sedan vẫn luôn là phân khúc xe có doanh số bán hàng tốt nhất thị trường Việt Nam
Trong khi Vios có thế mạnh ở mảng xe dịch vụ với doanh số phần lớn thuộc về các phiên bản số sàn thì City lại chiếm lĩnh hầu hết các khách hàng gia đình ở bản số tự động. Trong phiên bản nâng cấp mới của City thì Honda Việt Nam (HVN) thậm chí còn bỏ luôn cả bản số sàn và chỉ phân phối các mẫu xe City sử dụng hộp số tự động CVT. Tuy nhiên giá bán của cả 2 mẫu sedan ăn khách kể trên đều đang ở mức khá cao đều từ hơn 500 triệu đồng.

GIÁ XE Hyundai Accent 2018

HTC vẫn có truyền thống bổ sung thêm trang bị cho các mẫu xe lắp ráp CKD của mình. Cùng với đó, nếu mức giá bán dự kiến của Accent 2018 dự kiến chỉ từ 430 triệu đồng và phiên bản cao cấp nhất có giá dưới 500 triệu cùng với các nâng cấp đáng kể về động cơ, an toàn hay các tính năng khác. Nhiều khả năng mẫu sedan của Hyundai sẽ là một chú ngựa ô ở phân khúc nóng bỏng nhất thị trường Việt này.
Nguồn báo giao Thông

Bài viết liên quan

#

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin