Honda Winner 150 độ manh mẽ cùng hơi thở uy lực

Winner 150 một dòng xe côn tay do Honda sản xuất dù ra mắt sau dòng Ex khá lâu, nhưng với thương hiệu đi kèm thiết kế thể thao cùng sức mạnh vượt trội, mà hiện nay dòng xe này cũng đang có chỗ đứng riêng của mình và hoàn toàn có thể sánh ngang với ‘ông vua đường phố’.

honda winner 150 do dep voi hoi tho sieu manh

Khoác cho mình áo đen bóng lịch lãm với điểm nhấn là bộ tem cam trắng lấy ý tưởng từ dòng GTR150 của thị trường Indo – Tận dụng khoảng trống phía trước chủ xe đã lắp thêm thùng Givi để chứa các vật dụng cá nhân mỗi khi chủ xe xuống phố cùng chiến mã.

honda winner 150 do dep voi hoi tho sieu manh1 honda winner 150 do dep voi hoi tho sieu manh2
Sử dụng cặp tay thắng CRG tích hợp 6 cấp số tăng đưa khác nhau để phù hợp hơn với từng tay người dùng – Bên cạnh là bao tay Spider kết hợp cùng gù trung CNC đen làm nên sự sang trọng cho toàn bộ phần ghi đông xe. Phần nhựa nhám mặt nạ trước chủ xe đã lắp thêm bản tên Titan trước mô phỏng theo luật giao thông của những mẫu xe 2 bánh ở Indo.

honda winner 150 do dep voi hoi tho sieu manh3
Dàn chân trước thay đổi màu sắc và chất liệu của dây dầu và sử dụng heo Nissin 1 pis phay lại phần logo tạo hình giống với dòng Brembo 1 pis tháo xe BWM – Sau khi phay thành phẩm còn phải sơn tỉnh điện lại để tốn khá nhiều thời gian để thành phẩm một phiên bản Nissin kiểu Brembo. Sử dụng đĩa Racingboy trước đúng size cho Winner tuy nhiên do xe đã xuống bánh căm nên để bắt vào đùm 4 lỗ chủ xe phải CNC lại phần thớt lòng để gắn gián tiếp bên trong.

honda winner 150 do dep voi hoi tho sieu manh4
Phía sau sử dụng heo dầu Raicngboy 1 pis cùng tông màu đen với dàn chân rất nổi bật – Chi tiết ống xả là sử dụng thương hiệu Mivv kết hợp cùng cổ pô Titan để giúp xe thêm đẹp gọn gàng và có âm thanh uy lực hơn khi lên ga lớn, tuy nhiên anh em chơi pô độ vào xóm hẻm nên hạn chế nẹt để giữ tình hàng xóm nhé !!!

honda winner 150 do dep voi hoi tho sieu manh5
Sử dụng phần dè con phía sau là của dòng Exciter 135 5 số sau đó ốp sợi Carbon Fiber lên tạp điểm nhấn thêm cho xe. Dàn chân hạ xuống bánh căm và sử dụng niềng nhôm Racingboy đen làm điểm nhấn cho chiếc xe.

Nguồn 2banh vn

Honda Winner 150 độ manh mẽ cùng hơi thở uy lực
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here