Honda Winner 150 độ kiểng đầy đam mê

Dù ra mắt sau đối thủ Exciter 150 với thời gian khá dài nhưng không vì thế mà Winner 150 lại thua xúc những bản độ kiểng, mỗi bản độ đều để lại đam mê riêng của mình theo phong cách khác nhau, dẫn chứng như chiếc Winner 150 độ kiểng bên dưới đây.

Winner 150 độ kiểng đầy đam mê

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu trắng đỏ, đây là bộ tem zin của nhà sản xuất mang lại sự thể thao, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

Winner 150 độ kiểng đầy đam mê1
2 phía tay lái được lấp đầy khoảng trống với bao tay Domino, khoảng trống được tạo ra với rổ giữa Appi chứa được khá nhiều đồ vật tiện ích. Dàn chân trở nên hấp dẫn trong mắt người xem với mâm Racing boy 5 cây thừa hưởng từ Exciter 135 sau khi trải qua những công đoạn nó đã được gác lên xe hoàn chỉnh, hệ thống phanh có sự thay đổi nhẹ với mâm Yaz đi kèm dây dầu Galfer.

Winner 150 độ kiểng đầy đam mê2
Đĩa tải nhôm 7075 óng ánh sắc vàng cùng sợi sên, việc chơi NSD vàng sẽ rất thích hợp cho xe kiểng nhưng cần phải giữ kĩ & vệ sinh thường xuyên. Bên cạnh đó ta sẽ thấy bộ pas tăng sên CNC được gia công sắc sảo trong từng chi tiết.

Winner 150 độ kiểng đầy đam mê3 Winner 150 độ kiểng đầy đam mê4
Phuộc zin chưa đáp ứng được độ thẩm mỹ cũng như êm ái cho các biker, chính vì lẽ đó trong hình ta sẽ thấy phuộc Redleo đi kèm bình dầu rời được lắp ở vị trí chuẩn, lấp đi khoảng trống không cần thiết. Mẫu phuộc này đáp ứng độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình bởi có bình dầu rời tác động đến. Phần Cacte đã được loại bỏ hoàn toàn để lộ sợi sên.

Winner 150 độ kiểng đầy đam mê5
Ống xả STB đi kèm cổ Inox 304, Winner rất thích chơi mẫu ống xả này bởi nó mang thiết kế thon gọn, from của lon ôm liền với kiểu dáng của xe, ngoài ra âm thanh cũng khá trầm ấm & uy lực.

Winner 150 độ kiểng đầy đam mê6
Chân dung chủ xe cũng là chủ quán trà sữa chân châu đường đen.
Nguồn 2banh vn

 

Đánh giá
[Total: 0 Average: 0]