Wave độ kiểng với đôi chân đơn giản mà đẹp Wave A là 1 trong những dòng xe phổ thông được giới trẻ ưa chuộng, sở hữu thiết kế giản đơn đầy cá tính đi kèm động cơ êm ái & bền bỉ, Wave A đã để lại ấn sâu sắc cho người tiêu dùng, đặc biệt là các biker chơi xe. Theo thời gian thì những bản độ dành cho mẫu xe này cũng dần xuất hiện, dẫn chứng như chiếc Wave A độ kiểng bên dưới đây. ,

Wave độ kiểng với đôi chân đơn giản mà đẹp 1
Wave độ kiểng với đôi chân đơn giản mà đẹp

 
Wave độ kiểng với đôi chân đơn giản mà đẹp
Dù thay đổi khá nhiều chi tiết nhưng chủ xe vẫn giữ cho mình bộ áo mang sắc màu trắng toát lên sự trẻ trung & cá tính, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, mang lại sự cứng cáp, đẳng cấp cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.
Wave độ kiểng với đôi chân đơn giản mà đẹp 2
Xem qua phần mặt nạ ta sẽ thấy chủ xe đã đem lại sự cá tính khi lắp rổ Inox 3S cấu tạo từ Inox, tối ưu việc rỉ sét theo thời gian sử dụng, chứa được nhiều đồ vật tiện ích. Phần đầu với kính Yaz khá đáng yêu, 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với gù Takegawa có thiết kế độ đáo.
Wave độ kiểng với đôi chân đơn giản mà đẹp 3
Nguyên thủy là bánh căm, nhưng chủ xe đã ghim lại ấn tượng hơn cho người xem ở phong cách kiểng qua niềng nhôm Racing boy, mẫu niềng này do có cấu tạo từ nhôm nên trọng lượng rất nhẹ, chính vì đó sẽ thúc đẩy xe gia tốc nhanh hơn, tạo điểm nhấn với van vòi Thailand màu vàng nổi bật.
Wave độ kiểng với đôi chân đơn giản mà đẹp 4
Hệ thống phanh có sự thay đổi nhẹ với đĩa Galfer đi kèm heo zin nhưng đã được sơn đen phay logo Brembo được lấy ý tưởng từ heo Brembo 1 pis trên các dòng xe PKL.
Wave độ kiểng với đôi chân đơn giản mà đẹp 5
Ống thông nhớt Titan cực đẹp khi được lên màu ở nhiệt độ cao, đòi hỏi kĩ thuật cao khi lên màu để cho ra sản phẩm độc đáo thế này, tất nhiên gắn ống thông nhớt không phải làm kiểng mà nó đem lại hiệu năng khá ổn, cụ thể là thông nhớt, giải nhiệt hiệu quả hơn khi xe hoạt động liên tục ở thời gian dài, phong cách này ta cũng thấy trên những mẫu Wave 110 ở Thailand.
Wave độ kiểng với đôi chân đơn giản mà đẹp 6
Phuộc Nice là mẫu phuộc dành cho Wave Nice bên Thailand, nó cho độ nhún êm ái hơn rất nhiều so với phuộc zin, đây là cảm nhận từ các biker sử dụng mẫu phuộc này, về thiết kế thì nó có lò xo & ty phuộc lớn hơn zin, lò xo được tạo điểm nhấn với gam màu vàng toát lên sự thể thao.
Wave độ kiểng với đôi chân đơn giản mà đẹp 7
Không quá hầm hố như những bản độ khác, chỉ với những món đồ chơi giản đơn được gác lên xe hợp lí, em nó đã để lại ấn tượng sâu sắc rất nhiều cho các anh em chơi xe.
2banh vn/Ảnh: Nguyễn Công – Phú Nhân
Đánh giá
[Total: 0 Average: 0]