Siêu phẩm xế nổ Wave 125 độ dành tặng người yêu

5 Thích comments off

Siêu phẩm xế nổ Wave 125 độ dành tặng người yêu Wave 125 là mẫu xe phổ thông gần như hoàn hảo khi sở hữu vẻ đẹp đầy nét sang trọng & thanh lịch, ở Thailand mẫu xe này rất được các biker chơi xe ưa chuộng, đem lại nhiều cảm hứng độ xe nên gần như đã có khá nhiều bản độ được ra đời tại đây. Dẫn chứng cụ thể chúng ta hãy cùng 2banh.vn xem chi tiết chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây nhé!

Siêu phẩm xế nổ Wave 125 độ dành tặng người yêu
Siêu phẩm xế nổ Wave 125 độ dành tặng người yêu

Siêu phẩm xế nổ Wave 125 độ dành tặng người yêu1
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy em nó mang sắc màu hồng đầy nổi bật, 1 sắc màu có thể nói không bao giờ ế bởi chị em phụ nữ rất yêu thích màu này, đi kèm đó là những món đồ chơi có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ & hiệu năng thực thụ mà ta không ngờ tới. Phần đầu là sự xuất hiện của rổ Inox 3S, vừa tạo nên cá tính mà còn chứa được nhiều đồ vật tiện ích, ở Việt Nam mẫu rổ 3S này rất được ưa chuộng trên các dòng Wave 110, Wavs S, Wave A….Siêu phẩm xế nổ Wave 125 độ dành tặng người yêu2
Dàn chân trở nên mỏng manh hơn rất nhiều sau khi chơi bánh nhỏ với niềng nhôm óng ánh sắc vàng, ở Thailand chúng ta thấy những mẫu xe độ chơi bánh nhỏ chắc hẳn là chuyện quá bình thường bởi họ yêu thích tốc độ mà chơi bánh nhỏ thì sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao, chơi heo Brembo sẽ giúp xử lí phanh trở nên ổn định hơn rất nhiều.
Siêu phẩm xế nổ Wave 125 độ dành tặng người yêu3
Ở góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe sử dụng phuộc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng phần cứng cáp cho xe, đây là mẫu phuộc rất được ưa chuộng tại Thailand bởi nó đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.
Siêu phẩm xế nổ Wave 125 độ dành tặng người yêu4
Như tiêu đề nhắc đến, chắc hẳn em nó đã độ máy trái lớn cho nên mới sử dụng ống xả Nueng.

Cảng sau Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật.
Siêu phẩm xế nổ Wave 125 độ dành tặng người yêu6
Góc nhìn em nó rất hiền bên gia đình màu hồng.
Nguồn 2banh vn

Bài viết liên quan

MUA BÁN XE 2021

Về chúng tôi: admin