Honda Wave độ kiểng đẹp của một Biker

13 Thích comments off
honda wave do phong cach tinh khoi7

Honda Wave độ kiểng đẹp của một Biker

Phiên bản Wave Zx dưới đây của một team chơi xe khá nổi tiếng ở Buôn Mê Thuột, vừa đăng lên mạng đã nhận được rất nhiều like cũng như bình luận của đông đảo anh em chơi xe gần xa, với cách phối màu ấn tượng cùng dàn đồ chơi chất lượng vô cùng.
honda wave do phong cach tinh khoi7
Nhìn nhận đầu tiên là cùm tăng tốc Domino được rút ngắn hành trình dây ga cho xe khả năng đề ba nhanh hơn khá nhiều, đi kèm theo cùm tăng là ống ga CNC và dây ga Thái màu xanh nổi bật trên dàn áo trắng. Sử dụng bao tay Spider làm bằng chất liệu cao su cao cấp cho khả năng bám tay tuyệt vời ngay cả trong thời tiết xấu. Sử dụng tay thắng CRG Foding khả năng chống gãy để giảm thiệt hại trong quá trình sử dụng khi xảy ra va chạm.
honda wave do phong cach tinh khoi6
Dàn chân sử dụng heo dầu Beembo logo lớn 2 pis đối xứng màu vàng đồng một tông màu khá hiếm hàng hiện nay – được bắt vào đĩa Galfer có kích thước 260mm. Full dàn ốc làm điểm nhấn là bằng chất liệu Titan có thể điện phân lên các màu sắc khác nhau.
honda wave do phong cach tinh khoi5 honda wave do phong cach tinh khoi4 honda wave do phong cach tinh khoi3
Rất nhiều chi tiết ốc cốt, nắp nhớt và cổ pô được thay thế bằng màu Titan để giúp dàn chân thêm phần nổi bật và chống hoen rỉ cực tốt – Sau thời gian dài sử dụng các chi tiết ốc này sẽ bị rớt màu nhưng có thể khử oxi hóa và điện phân lại màu khác.
honda wave do phong cach tinh khoi1
Còn đây là hình ảnh của hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins có kích thước 330mm sử dụng được cho khá nhiều dòng có hệ thống giảm xóc đôi của Honda như Dream, Fu và Wave. Ngước nhìn phía sau bợ cổ là phần trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 63mm đi kèm nhiều nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau để chống sàng lắc đầu xe.
honda wave do phong cach tinh khoi
Nhìn ảnh tổng thể của chú ngựa trắng mà ta đề cập đến phần đồ chơi khá nhiều.​
Hình ảnh của Dũng Ric /2banh vn

Bài viết liên quan

#

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin