Wave 125 độ phanh trước siêu khiếp đến từ hãng Bremb Wave 125 là 1 trong mẫu xe phổ thông cỡ nhỏ được độ nhiều nhất ở Thailand, mỗi bản độ đều ghim sâu sắc vào tâm trí người xem bằng những tác phẩm ấn tượng qua các món đồ chơi giá trị, dẫn chứng cho câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây nhé!

Honda Wave 125 độ phanh đua Bremb vành vàng cuốn hút 1
Honda Wave 125 độ phanh đua Bremb -vành vàng cuốn hút

Honda Wave 125 độ phanh đua Bremb vành vàng cuốn hút
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo Wave 125i chính hãng từ nhà sản xuất với gam màu xanh đặc sắc, rất nhiều món đồ chơi kiểng giá trị được gác ở dàn chân, tạo điểm nhấn thích thú cho người xem mà ta không nên bỏ qua, cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!
Honda Wave 125 độ phanh đua Bremb vành vàng cuốn hút 2
Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu Ant Lion, mẫu tay này rất được các biker yêu thích, là thương hiệu chuyên về phanh. Mẫu tay này có kích thước lớn hơn zin nên phải khoét phần nhựa sao cho có khoảng cách là được. Trang bị em nó sẽ giúp phanh có sự ổn định tối ưu khi xử lí các tình huống khẩn cấp bởi piston có cấu tạo lớn hơn zin, cho áp xuất dầu mạnh hơn rất nhiều.
Honda Wave 125 độ phanh đua Bremb vành vàng cuốn hút 3
Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm óng ánh sắc vàng, cứ 10 chiếc xe độ thì hết 9 chiếc sẽ đi bánh căm bởi trọng lượng nhôm rất nhẹ, giúp xe gia tốc nhanh hơn rất nhiều. Hệ thống phanh xem hình sẽ thấy sự xuất hiện của heo Brembo Billet, đây là mẫu heo có giá trị cao, để gắn lên xe hoàn chỉnh bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.
Honda Wave 125 độ phanh đua Bremb vành vàng cuốn hút 4
Hệ thống giảm xóc Showa bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe với lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin rất nhiều.
Honda Wave 125 độ phanh đua Bremb vành vàng cuốn hút 5Honda Wave 125 độ phanh đua Bremb vành vàng cuốn hút 6 Honda Wave 125 độ phanh đua Bremb vành vàng cuốn hút 7 Honda Wave 125 độ phanh đua Bremb vành vàng cuốn hút 8 Honda Wave 125 độ phanh đua Bremb vành vàng cuốn hút 9 Honda Wave 125 độ phanh đua Bremb vành vàng cuốn hút 10
Đăng bởi 2banh vn

Đánh giá
[Total: 0 Average: 0]