Honda Wave 110 độ phong cách đẹp

Wave 110 là mẫu xe phổ thông được ưa chuộng độ tại Thailand, không ngoại lệ thì Việt Nam cũng rất được thịnh hành về việc độ con xe này, mỗi bản độ hướng đến phong cách khác nhau. Dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Wave 110 độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Biên Hòa.

honda wave 110 do phong cach dep

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này mang gam màu trắng sữa- đỏ đầy nổi bật khi được phối hài hòa với nhau, ở gam màu này nước bạn cũng rất được ưa chuộng, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng rất giản đơn ở mức độ gây ấn tượng người xem, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

honda wave 110 do phong cach dep1 honda wave 110 do phong cach dep2
Phần đầu giản đơn với 2 phía tay lái sử dụng gù Titan mẫu Salaya lấp đầy khoảng trống thô sơ, mặt nạ với biển Titan lên màu cực đẹp hướng đến phong cách Indo.

honda wave 110 do phong cach dep3
Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm Racing boy mang lại sự thon gọn, mỏng manh cho người ngắm, tất nhiên việc chơi niềng nhôm sẽ khiến trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn, kích thước bánh có thể thấy rất nhỏ, đúng phong cách Thailand thích chơi, đi kèm đó là lốp Michelin City Crip Pro cho độ bám đường tối ưu trong mọi địa hình.

honda wave 110 do phong cach dep5
Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa phay mang kiểu dáng độc đáo, đây là dòng đĩa mà ta chỉ thấy chơi nhiều ở đất nước Thailand, sau khi về Việt Nam thì nó được phổ biến theo trào lưu. Heo trong hình mà ta đang thấy là heo Nissin đồ chơi với cấu tạo CNC cực đẹp ở vỏ ngoài, đi kèm đó là dây dầu Earl’s với đầu bấm 90 độ.

honda wave 110 do phong cach dep6
Vài chi tiết được cố định bằng ốc Titan.

honda wave 110 do phong cach dep7
Bộ NSD óng ánh sắc vàng cực đẹp, chơi NSD này là đúng phong cách đi kiểng, hệ thống giảm xóc zin được loại bỏ, thay vào đó là phuộc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe với ty phuộc & lò xo có kích thước lớn hơn zin, bình dầu rời góp phần đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

honda wave 110 do phong cach dep8
Ống xả độ với miệng pô Titan, phần ốp pô loại bỏ, mang sự phong trần đúng phong cách Thailand.1 bản độ giản đơn nhưng để lại khá nhiều cảm xúc người xem với bộ ảnh nghệ thuật.

Chủ xe: Lý Bảo
Photo: Hà Cao Trí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here