Honda Vision độ dàn chân dài miên man

4 Thích comments off
Honda Vision độ dàn chân dài miên man.Honda Vision là mẫu xe ga phổ thông được thiết kế dành cho phái nữ, nhưng Honda Vision 2016 lại có nhiều nét nam tính hơn. Và hôm nay bản độ về dòng xe này đã xuất hiện trở nên cao ráo nhờ dàn chân độ cứng cáp của bản căm 17in đi cùng nhiều món đồ chơi hàng hiệu mang phong cách dọn kiểng là chính.

Honda Vision độ dàn chân dài miên man
Honda Vision độ dàn chân dài miên man
Honda Vision độ dàn chân dài miên man1
Khoác cho mình một dàn áo mang tông màu xanh ngọc khá mới lạ nhìn rất nhiệu dàng nhưng không quá bánh bèo, bên cạnh màu sơn chủ xe còn được trang bị nhiều món đồ chơi siêu chất.
Honda Vision độ dàn chân dài miên man2
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Racingboy được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng bắt vào phuộc trước thông qua pat heo CNC – Mẫu heo dầu này lần đầu tiên xuất hiện lần đầu tiên là trên bánh sau của dòng PKL Ducati. Kết đôi cùng heo dầu là đĩa Galfer đi kèm cùng thớt lòng CNC.
Honda Vision độ dàn chân dài miên man3
Hệ thống treo sau được trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới đi kèm cùng nấc chỉnh đen cho chủ xe kiểm soát trực tiếp được độ đàn hồi khả năng nhún nhảy của xe. Theo suy nghĩ của mình xe chắc sử dụng phuộc Ohlins có chiều cao 330mm sử dụng được cho Vario/Click… và nhiều dòng xe tay ga một phuộc sau khác.
Honda Vision độ dàn chân dài miên man4
Bỏ đi cặp mâm hợp kim nguyên bản chủ xe đã lên niềng nhôm Excel phiên bản 17in giúp xe cao hơn nhìn tương tự như các dòng Mio lúc xưa – Xe trong gọn gàng hơn đẹp và trọng lượng xe nhẹ hơn rất nhiều giúp xe di chuyển linh hoạt hơn trong thành phố.

Hình ảnh của Tấn Nguyễn

Bài viết liên quan

#

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin