Honda Vario 150 độ Full đẹp 2019

29 Thích comments off

Honda Vario 150 độ Full đẹp 2019

Honda Vario 150 độ Full đẹp 2019 Để làm nên điều khác biệt cho con Vario 150 phiên bản 2019 của mình lại tổng thể dàn áo xe mô phỏng theo vẻ ngoài của dòng Click 2018 với tông màu khá lạ mắt.


1.Vario 150 độ Full  với dàn áo Carbon

Phiên bản Honda Vario 150  vô cùng ấn tượng với phần dàn áo được bao phủ hoàn toàn bằng chất liệu Carbon Fiber đi liền cùng dàn đồ chơi thương hiệu giúp chiếc xe trở nên sang chảnh và hiệu năng hơn.honda vario 150 full1 1
Sở hữu cho mình đồng hồ Koso sản xuất cho Vario/Click đời 2017 với mức giá tầm 5 triệu đồng, liền lạc trong từng góc cạnh đẹp hơn và có nhiều tính năng hơn đồng hồ nguyên bản. Bên phải ta sẽ nhìn thấy thêm hình ảnh của cùm tăng tốc Domino đen cho khả năng rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn.honda vario 150 full 1 honda vario 150 full2 1 honda vario 150 full3 1 honda vario 150 full4 1 honda vario 150 full5 1Phía cặp tay thắng bên dầu chủ xe sử dụng cùm tháo xe PKL kết hợp cùng phần tay thắng CRG Raceline để tạo thành một cặp cân xứng với bộ cùm phanh thắng cùm bên trái của xe.
honda vario 150 full6 1 honda vario 150 full7 honda vario 150 full8
Tiếp đến ta hãy nhìn vào dàn chân trước sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel xám bấm nhiều đầu kết hợp cùng Brembo Billet 2 pis đối xứng, được bắt vào phuộc trước thông qua pat heo dầu làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối, bên cạnh là đĩa thắng Braketech xung quanh là dàn ốc Gr5 tạo màu sắc. Phuộc LCM sẽ giúp dàn chân trước có lực đàn hồi và khả năng vận hành ổn định hơn bởi ty phuộc to hơn sản phẩm zin.
honda vario 150 full9 honda vario 150 full10 honda vario 150 full11 honda vario 150 full12
Ở phía giảm xóc sau ta sẽ thấy chủ xe đã mạnh tay gác phuộc Matris bình dầu liền nằm dưới vào chiếc xe của mình. Đây là sản phẩm có tên tuổi đẳng cấp, giá trị cao trên 20 triệu đồng. Mẫu phuộc này sẽ đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí để mang lại độ nhún êm ái thực thụ cho người lái trong mọi cung đường.
honda vario 150 full13 honda vario 150 full14
Nhiều chi tiết nhỏ trên xe được thay bằng chất liệu ốc Gr5.
honda vario 150 full16 honda vario 150 full15
Không chỉ riêng phần ốp và chụp miệng pô mà toàn bộ phần dàn nhựa bóng của chiếc xe đã được ốp Carbon hoàn toàn, cách chơi này đòi hỏi thời gian gia công khá lâu và số tiền chi trả ra là không hề nhỏ.
​/Hình ảnh của Tấn Lê

2. Vario 150 độ đồ chơi đắt tiền

Hình ảnh đập ngay vào mắt có lẽ là tông màu trắng nhẹ nhàng, được biết chủ xe còn trang bị thêm cho chiến mã rất nhiều đồ chơi đắt tiền, trong đó nổi bật nhất là cùm thắng Brembo siêu phẩm có giá hơn 10 triệu đồng ở Việt Nam đã làm chiếc Honda Vario 150 độ dưới đây trở nên khác biệt khi so với các bản độ khác.honda vario 150 full
Góc ảnh đầu tiên là thấy nặng túi tiền rồi với hình ảnh cùm tay thắng Brembo Billet có giá hơn 10 triệu đồng tại Việt Nam ta, dòng tay này có cấu tạo làm bằng chất liệu Billet hoàn toàn được coi là một trong các siêu phẩm mắc nhất nhì hiện nay của Brembo.
honda vario 150 full1honda vario 150 full2
Sử dụng tay côn TWM làm tay thắng cho hệ thống phanh đùm sau của xe, trên cánh tay có thêm chức năng chống gãy để giảm thiểu thiệt hại khi té ngã. Lợi thế về ngoại nhỏ gọn nên phần dàn áo không cần cắt khoét bất kì chi tiết nào.
honda vario 150 full
Phía sau tay lái là cả một vùng trời công nghệ với điểm nhấn là bộ cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình cho xe đề ba lanh hơn khi so với cùm nguyên bản theo xe. Bên cạnh là bao tay Barracuda phần gù bên ngoài đã thay bằng chất liệu Inox đối trọng tay lái.
honda vario 150 full3honda vario 150 full4
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của heo dầu Brembo Moto3 2 piston đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm bóng khá nổi bật, chi tiết đĩa thắng đã được thay thế bằng Braketech tạo điểm nhấn với phần lòng đĩa đen các chi tiết tán đỏ.
honda vario 150 full6honda vario 150 full5
Bộ phận giảm sóc sau đến từ thương hiệu Ohlins được tích hợp bình dầu rời nằm dưới đây là phiên bản dành riêng cho Vario/Click sử dụng nên hoàn chỉnh không cần cắt hàn chế cháo bất kì một chi tiết nào, bên ngoài là nắp lộc gió trong suốt kết hợp cùng lộc gió BMC.
honda vario 150 full6
Sử dụng pô 4road 2009 hàng của Leovince đã ngưng sản xuất từ khá lâu nên hiện nay chỉ còn hàng sang tay lẫn nhau chứ hoàn toàn rất hiếm thấy hàng còn mới. Giá hiện nay giao động khoảng 10 triệu đồng cho cây pô còn đẹp, dĩ nhiên chưa tính chi phí cổ pô và pat treo.

3.Honda Vario 2019 độ Full siêu đắt giá


Ngoài sơn lại tổng thể dàn áo thì chiếc xe còn được chủ nhân của nó mod lại rất nhiều vị trí để giống hơn với xe Click của đất Thái Lan bao gồm phần mặt nạ không có pat bắt biển số trước, bộ tem in nổi cũng được thiết kế lại sao cho giống nhất.

Bên cạnh đó phần đầu còn được trang bị cùm côn TWM được con xe tận dụng làm cùm tay thắng cho phanh đùm sau của ‘chiến mã’ – Với rãnh đuôi gió cùng thiết kế chống gãy mẫu tay đồ chơi này đang có giá thành dễ chịu nhất hiện nay nên được khá nhiều dòng xe ưa chuộng. cùng với đó là Tay thắng Brembo RCS Corsa corta, cả hai tay điều có kích thước lớn hơn zin nên chủ xe phải cắt rộng đầu đèn để không gây cạ cấn.

Dàn chân trước đã bỏ đi heo dầu Tokiko 1pis và thay thế bằng heo dầu Nissin 2 pis, do Thái Lan gia công được khá nhiều mẫu xe hiện nay ưa chuộng như Vario/Click, Wave, Dream và ngay cả bản thân Yêu Râu Xanh cũng đang sử dụng trên con Sonic 150 của mình – Vì sao mình lựa chọn nó ư, bởi giá thành dễ chịu màu sắc và thiết kế đẹp, hơn nữa là bố thắng rẻ và được bán khá nhiều.

Một điểm nhấn vô cùng nổi bật trên xe đó là cây Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi xe danh giá đến từ Thụy Điển được khá nhiều anh em chơi xe biết đến qua các giải đua Moto Gp trong rất nhiều năm qua.

Nguồn 2banh vn/Hình ảnh của Nguyên SH

Bài viết liên quan

MUA BÁN XE 2021

Về chúng tôi: admin