Top xe Honda Vario 150 độ bánh căm đẹp và nhiều đồ chơi siêu chất

Vario 150 độ khủng với pô 4 road kèm bánh căm và nhiều đồ chơi siêu chất Đối với anh em yêu xe tay ga hiện nay thì dòng Vario 150/125 hay Click đã quá hot và đang rất được ưa chuộng hiện nay. Rất nhiều bản độ từ dòng xe này ra đời tự tăng dung tích động cơ cho đến các bản độ kiểng đẹp linh lung.

Giá bán xe Honda Vario 150 2019

Giá Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu Đồng và giá Vario 125 2019 vào khoảng 40 triệu Đồng

Vario 150 độ khủng với pô 4 road kèm nhiều đồ chơi hiếm
1/Vario 150 độ bánh căm và nhiều đồ chơi siêu hiếm

Vario 150 độ khủng với pô 4 road kèm nhiều đồ chơi hiếm1Vario 150 độ khủng với pô 4 road kèm nhiều đồ chơi hiếm2
Phần đầu xe được tạo màu sắc bằng cặp gù dẹp CNC màu đỏ – Bên cạnh là các nút nhựa đỏ nhìn rất nổi bật trên chiếc xe. Ngoài ra còn có cùm công tắc Daytona phụ có thể do chủ xe sử dụng cùm này để tắt mở đèn chóa đèn trước.
Vario 150 độ khủng với pô 4 road kèm nhiều đồ chơi hiếm3
Khi người người nhà nhà điều hướng tới các dòng heo xuất xứ từ hãng Brembo thì hôm nay ta sẽ được nhìn ngắm con heo dầu Zelioni kết hợp cùng đĩa Brembo trước và cốt đồ chơi đi kèm cùng tác Titan được cố định ở đầu một toạn kẻm nhỏ để chống tuôn răng.
Vario 150 độ khủng với pô 4 road kèm nhiều đồ chơi hiếm4
Hệ thống treo sau trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời giúp xe có thể giảm xóc êm ái hơn – Ngoài ra dưới chân phuộc còn có nấc chỉnh CNC cho phép chủ xe kiểm soát trực tiếp hành trình hồi trả của phuộc rất tiện lợi khi tải nặng hoặc đi trong đường xấu.
Vario 150 độ khủng với pô 4 road kèm nhiều đồ chơi hiếm5
Ống xả trở nên uy lực hơn bao giờ hết khi chủ xe lên ga lớn, đó là nhờ sự giúp sức của pô 4road phiên bản 2009 ( mẫu pô này đã được ngưng sản xuất khá lâu cho đến nay bỗng dưng lại hot một cách bất ngờ khiến món đồ chơi cũ này trở nên đắt giá hơn bao giờ hết). Hiện nay để sở hữu nó chủ xe phải bỏ ra số tiền khoảng 10 triệu VNĐ chưa tính khoảng chế cổ và pat treo pô
Vario 150 độ khủng với pô 4 road kèm nhiều đồ chơi hiếm6
Dàn chân đã được hạ xuống bánh căm với điểm nhấn là bộ niềng nhôm đen kết hợp cùng đùm phay với những họa tiết nhìn vô cùng đẹp.

2/Vario 150 độ bánh căm kèm nhiều đồ chơi đẹp

Vario 150 là mẫu xe tay nhà của nhà Honda, có thể thấy nó nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của người chơi xe bằng thiết kế thể thao đi kèm động cơ êm ái. Bên cạnh đó thì nhiều bản độ dần được xuất hiện theo phong cách của mỗi người, chiếc Vario 150 độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

honda vario 150 do vario 150 do banh cam va nhieu do choi sieu hiem
Vario 150 độ bánh căm bao chất đi kèm tông màu gây mê mọi ánh nhìn.honda vario 150 do vario 150 do banh cam va nhieu do choi sieu hiem1
Xem qua tổng thể ra sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang sắc màu khá đặc biệt, mang cái nhìn mát mắt cho người xem. Đi kèm đó là sự thay đổi rất nhẹ nhàng bằng việc xuống bánh căm trông khá độc đáo, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!honda vario 150 do vario 150 do banh cam va nhieu do choi sieu hiem2
Như tiêu đề đã nhắc đến, chiếc Vario độ kiểng này đã xuống bánh căm, việc xuống bánh căm phải trải qua nhiều công đoạn bởi mặc định mâm là 14 inch & bây giờ là 17 inch, việc chơi bánh căm đi kèm niềng nhôm Excel siêu cứng sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn, đối với người xem thì nó nhỏ gọn & xinh xắn.

honda vario 150 do vario 150 do banh cam va nhieu do choi sieu hiem3
Hệ thống giảm xóc đến từ hãng Ohlins danh giá đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi có tên tuổi đẳng cấp, lò xo & bình dầu óng ánh sắc vàng cực đẹp. Nó đáng ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

honda vario 150 do vario 150 do banh cam va nhieu do choi sieu hiem4
Đọ đáng người người anh em, cả 2 chiếc xe độ đến từ vùng đất Cà Mau.

2banh vn/Hình ảnh của Phước Nguyên

Top xe Honda Vario 150 độ bánh căm đẹp và nhiều đồ chơi siêu chất
4.7 (93.33%) 3 vote[s]