Top xe Honda Sonic 150R độ đẹp với đồ chơi khủng

Honda Sonic 150R độ thửa phụ kiện từ xe đua chuyên nghiệp Dòng Honda Sonic 150R có kiểu dáng hyper-underbone và cũng là dòng xe được các cửa hàng xe máy tư nhân tại Việt Nam nhập khẩu về để cạnh tranh trực tiếp với Raider của Suzuki

 Bản Sonic 150 dưới đây để lại ấn tượng mạnh cho anh em chơi bởi dàn đồ chơi chất liền lạc giúp xe trong đẹp phá cách hơn.

Honda Sonic 150R độ thửa phụ kiện từ xe đua chuyên nghiệp
Honda Sonic 150R độ thửa phụ kiện từ xe đua chuyên nghiệp

Honda Sonic 150R độ thửa phụ kiện từ xe đua chuyên nghiệp1
Cận cảnh các chi tiết đồ chơi nằm bên phải của dàn ghi đông giúp xe trở nên cực kì giá trị khi được trang bị Cùm thắng Brembo RCS 19 được tạo màu bằng loạt ốc Titan được gắn đủ các vị trí full tay thắng của xe – Bên cạnh còn có một đoạn ống dầu trong suốt nhỏ cho phép chủ xe kiểm tra được lượng dầu hao hụt để chăm thêm.
Honda Sonic 150R độ thửa phụ kiện từ xe đua chuyên nghiệp2
Sử dụng cùm côn TWM có cấu tạo tay thắng làm bằng nhôm CNC đi kèm một rãnh nhỏ đầu phần tay giúp gió lùa qua rất khí động học – Bên cạnh còn có đoạn tăng chỉnh nhỏ để phù hợp hơn với tay nhiều người sử dụng.
Honda Sonic 150R độ thửa phụ kiện từ xe đua chuyên nghiệp3
Trang bị cặp cùm công tắc Domino có nhiều nút hơn cho chủ xe tha hồn chế cháo – ngoài ra cùm on/off phải có kích thước nhỏ hơn giúp ghi đông có thêm khoảng trống để lắp thêm cùm tăng tốc Domino 1 dây ga để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.
Honda Sonic 150R độ thửa phụ kiện từ xe đua chuyên nghiệp4
Heo dầu Brembo 2 pis thường phía trước được tháo từ xe PKL nên khi ráp qua hệ thống treo của con Sonic phải CNC lại pat heo cho việc tháo ráp dễ dàng hơn rất nhiều – Dàn ốc Titan đã làm nên phần màu sắc xanh tím cho chiếc xe độ.
Honda Sonic 150R độ thửa phụ kiện từ xe đua chuyên nghiệp5
Lựa chọn cho phù hợp với màu heo trước là con logo lớn 2 pis đối xứng nằm xoay ngược phía sau tựa như các dòng PKL thật thụ. Hiện tại mẫu heo này chỉ có màu Titan là nhiều màu vàng đồng hiện tại đang khá hiếm và lâu lâu chỉ có 1, 2 con được đăng bán và ra đi nhanh với tốc độ chống mặt.
Honda Sonic 150R độ thửa phụ kiện từ xe đua chuyên nghiệp6
Sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời có xuất xứ từ Anh Quốc để làm sang trọng dàn chân sau bình dầu ngoài lắp đầy khoảng trống dưới gầm xe một cánh thẩm mỹ nhấn còn cho phép chủ xe kiểm soát hành trình hồi trả của phuộc khi đi 2 hoặc tải nặng – mẫu phuộc này tuy đến từ Anh Quốc nhưng rất nổi tiếng ở Mỹ và Nhật Bản trong nhiều năm qua và giá thành cao hơn rất nhiều so với các dòng phuộc Ohlins.
Honda Sonic 150R độ thửa phụ kiện từ xe đua chuyên nghiệp7
Đơn giản chỉ thế nhưng là cả một gia tài của người mê xe​

2/Sonic 150 độ bài bản gọn gàng và đầy thú vị của tay chơi xe Bình Dương

Sonic 150r 2019 một dòng xe côn tay do Honda sản xuất đã có nền tản hơn 10 năm ngay, ngay ở lần hồi sinh này với những thay đổi hoàn toàn về thiết kế hiện mạo bên ngoài cho đến động cơ đã đốt cháy biết bao trái tim người yêu xe máy trong toàn thể Đông Nam Á.

honda sonic do honda sonic 150r do thua phu kien tu xe dua chuyen nghiep
Sonic 150 độ bài bản gọn gàng của tay chơi Bình Dương
​​

honda sonic do honda sonic 150r do thua phu kien tu xe dua chuyen nghiep1
Điểm nhấn đầu tiên làm cho phần ghi đông xe độ thêm phần ấn tượng đó là trợ lực Matris kẹp cổ đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp chiếc xe ổn định tay lái tốt hơn khắc phục hoàn toàn tình trạng sàng lắc khi chạy tốc độ cao, xung quanh ghi đông mặc dù không được trang trí đồ chơi quá nhiều nhưng các phần ốc điều đã được thay đổi bằng chất liệu Gr5 điện phân lên màu xanh lục bảo rất ấn tượng.

honda sonic do honda sonic 150r do thua phu kien tu xe dua chuyen nghiep3
Sử dụng cùm công tắc bên trái của dòng Cb650f tích hợp thêm khá nhiều nút bấm bao gồm chế độ passing và Hazza rất tiện lợi cho anh em xe không cần phải chế cháo thêm, bộ cùm này được order từ chính hãng Honda Thái Lan với mức giá hiện nay rơi vào khoảng 1,3 triệu đồng chưa bao gồm công chế cháo. Còn bên phải là cùm PCX với điểm nhấn là nút bấm đỏ có thể câu làm chế độ tắng máy nhanh cũng như bên dưới có thể mod lại để tắt đèn trước vào ban ngày.

honda sonic do honda sonic 150r do thua phu kien tu xe dua chuyen nghiep5
Pô Leovince Carbon được hoàn thiện tại thị trường Ý nhập khẩu vào Việt Nam để phục vụ các anh em chơi xe yêu xế nổ, với thân hình tròn dài nhỏ gọn kèm theo đó là chất liệu Carbon cho trọng lượng siêu nhẹ và cách nhiệt cực tốt đi kèm cùng phần cổ pô đến từ thương hiệu Redleo đem lại ngoại hình đẹp hơn với các mối hàn thẩm mỹ.

honda sonic do honda sonic 150r do thua phu kien tu xe dua chuyen nghiep6honda sonic do honda sonic 150r do thua phu kien tu xe dua chuyen nghiep7
Toàn bộ các chi tiết ở dàn chân đã được thay thế bằng chất liệu ốc Gr5 điện phân lên màu xanh lục bảo vô cùng nổi bật. Giá Sonic 150 2019 hiện nay vào khoảng 60 triệu Đồng cho tất cả phiên bản trừ bản màu trắng đỏ Racing sẽ có giá 63 triệu Đồng, các bạn có thể kham khảo thêm tại wed xenhap2banh.vn​

Hình ảnh của Thành Chân

2banh vn/Hình ảnh của Líp Leo
Top xe Honda Sonic 150R độ đẹp với đồ chơi khủng
5 (100%) 1 vote