Honda PCX 150 độ độc lạ kiểu không đụng hàng biker TháiMọi người cũng biết, Honda PCX 150 2018 được Honda làm mới với đầy đủ công nghệ hiện đại như đèn pha LED, đồng hồ Full TFT LCD,…Nay lại càng đặc biệt hơn với phong cách xe độ của biker nước bạn đến từ Thái Lan, 1 chiếc PCX 150 3 bánh. Đặc biệt hơn bao giờ hết chính là cách thức lái của chiếc xe này.
Honda PCX 150 độ độc lạ kiểu thể thao khoẻ khoắn của biker Thái

Chiếc PCX 150 độ độc với 3 bánh của biker Thái.​

Mẫu xe tay ga PCX 150 vốn rất thuận tiện cho người dùng nay còn thuận tiện nghi hơn với 1 cái thùng độ có thể chở người, phần đầu của thùng còn được gắn chóa đèn pha LED PCX 150 tương tư với cài zin trên xe. Như vậy, khi chạy ở khoảng cách xe, chúng ta sẽ thấy được 2 cụm đèn 2 bên tương tự như các mẫu xe ô tô với khoảng cách bề ngang lớn. Cụm đèn pha LED được độ rất liền lạc với thùng độ.

Honda PCX 150 độ độc lạ kiểu thể thao khoẻ khoắn của biker Thái1
Trên thực tế, thùng độ này dùng cho người tàn tật đang sử dụng xe lăn, khó khăn trong việc leo lên xe và từ nhu cầu trên nên đã tạo ra 1 chiếc PCX 159 cực kỳ độc đáo. Để thuận tiện hơn cho người lái, lò độ đã độ lại cách thức lái bằng cách dời qua phía thùng.Honda PCX 150 độ độc lạ kiểu thể thao khoẻ khoắn của biker Thái2
Do được thiết kế cho người tàn tật đi xe lăn nên thùng cũng phải có tấm inox để có thể leo lên.

Honda PCX 150 độ độc lạ kiểu thể thao khoẻ khoắn của biker Thái3
Và đây là cận cạnh phía sau của thùng độ và chiếc xe PCX 150.
Honda PCX 150 độ độc lạ kiểu thể thao khoẻ khoắn của biker Thái4
Cái nhìn chính diện của PCX 150 trông cũng rất ngầu không thua kém gì những chiếc xe độ khủng
Nguồn 2banh vn

Đánh giá
[Total: 0 Average: 0]