Honda Future mập độ lên đời Wave 125i

3 Thích comments off
Honda Future mập độ lên đời Wave 125i Future Fi là dòng xe số phổ thông của Honda, đối với người tiêu dùng thì nó chỉ là chiếc xe dùng để đi lại hằng ngày nhưng khi được rơi vào tay một Biker mê độ xe nó đã mang 1 đẳng cấp khác biệt bởi những món đồ chơi đắt giá được gác lên xe, chúng ta cùng xem qua chiếc Future Fi độ kiểng bên dưới đây nhé!
Honda Future mập độ lên đời Wave 125i
Honda Future mập độ lên đời Wave 125iHonda Future mập độ lên đời Wave 125i1 Chàng trai có FB P.H.T hiện là chủ shop độ xe ở Vũng Tàu mạnh dạng chia sẻ đến phóng viên 2banh.vn đây là chiếc Future X Fi độ dành tặng cho ba mẹ đi chợ, lúc còn đi học được tặng chiếc Dream rồi phá xong bán đi, giờ dọn lại chiếc xe này để tặng lại 3 mẹ. Có thể thấy từ 1 chiếc Future X Fi đã được độ lại phong cách Wave 125i ở Thailand với bộ tem zin oder từ Thailand về. Đi kèm đó là những món đồ chơi giản đơn đầy ấn tượng chỉ dùng để đi chợ thôi sao, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!
Honda Future mập độ lên đời Wave 125i2
Ở góc ảnh này ta sẽ thấy sự liền lạc trong từng chi tiết, tay thắng zin được thay thế bằng tay CRG có cấu tạo từ Carbon Fiber siêu nhẹ & cứng, thiết kế tay sắc sảo trong từng chi tiết đi kèm núm chỉnh khoảng cách để phù hợp với kích thước tay của mỗi người. Bên cạnh đó là bao tay Spider đi kèm gù Takegawa lấp đầy khoảng trống ở 2 phía tay lái.
Honda Future mập độ lên đời Wave 125i4
Tiếp đến dàn chân là mâm Racing boy 5 cây đậm chất thể thao, ta thường thấy nó xuất hiện trên những mẫu xe chạy sân bởi nó đáp ứng rất tốt về sự cứng cáp. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Nissin chính hãng Thailand kết hợp cùng heo Brembo Moto3, được biết mẫu heo này có giá trị ngất ngưỡng tầm 30 triệu đồng bởi piston có cấu tạo từ Titanium, chịu nhiệt cực tốt để xử lí an toàn trong mọi tình huống về phanh. Việc sở hữu em nó còn là khó khăn của nhiều anh em chơi xe. Chính vì lẽ đó mà những hãng sản xuất đồ chơi ở Thailand đã dựng lại mẫu heo đồ chơi có thiết kế tựa như Brembo Moto3, giá thành khá rẻ để thỏa đam mê cho anh em & trong hình là 1 dẫn chứng cụ thể. Tất nhiên việc lắp hoàn chỉnh heo lên xe bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cao.
Honda Future mập độ lên đời Wave 125i5
Giò đạp Takegawa zin được gắn hoàn chỉnh lên xe được cố định bằng ốc kiểu vương miện.
Honda Future mập độ lên đời Wave 125i6
Góc ảnh này ta sẽ thấy ốc mâm lửa Salaya có thiết kế đặc trưng thật độc đáo, bên cạnh là cần số 2 chiều K- tech mẫu mới.
Honda Future mập độ lên đời Wave 125i7
Phuộc Nice là mẫu phuộc dành cho Wave Nice bên Thailand, nó cho độ nhún êm ái hơn rất nhiều so với phuộc zin, đây là cảm nhận từ các biker sử dụng mẫu phuộc này, về thiết kế thì nó có lò xo & ty phuộc lớn hơn zin, lò xo được tạo điểm nhấn với gam màu vàng toát lên sự thể thao.
Honda Future mập độ lên đời Wave 125i8
Honda Future mập độ lên đời Wave 125i
Ảnh: Phan Hữu Tín

Bài viết liên quan

#

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin