Honda Dream độ "lột xác" cực chất với option đồ chơi đẳng cấp

5 Thích comments off

Honda Dream độ “lột xác” cực chất với option đồ chơi đẳng cấpHonda Dream đã có mặt tại thị trường Việt Nam khá lâu, vì vậy ít nhiều gì cũng bị hư hại hoặc xuống cấp. Các chủ xe phải phục dựng lại tổng thể chi tiết máy cũng như ngoại hình của xe, bên cạnh đó chủ xe còn chi một số tiền không nhỏ để trang bị lại một ít đồ chơi cho chiếc xe thêm thẩm mỹ và giá trị.

Honda Dream độ cực chất với option đồ chơi đẳng cấp
Honda Dream độ cực chất với option đồ chơi đẳng cấp

Honda Dream độ cực chất với option đồ chơi đẳng cấp1
Trang bị cùm công tắc Honeywell có đa dạng nút cho chủ xe tha hồ chế cháo các chức năng mà không cần phải đau đầu vì tìm vị trí cắt áo lắp thêm công tắc rời.
Honda Dream độ cực chất với option đồ chơi đẳng cấp2
Thì như mình đã nói đã có quá nhiều nút bên cùm trái nên chủ xe đã luôn cùm công tắc phải để lấy khoảng trống lắp cùm tăng tốc Domoni để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn so với các dòng xe sử dụng cùm zin. Để che đi khoảng trống của ghi đông sắt bị lộ ra ngoài chủ xe đã tinh tế chế ngay đó một đồng hồ Koso mini3 (báo giờ, nhiệt độ, Volt) được đổi thông số hiển thị thông qua một công tắc cao su kế màn hình.
Honda Dream độ cực chất với option đồ chơi đẳng cấp3
Lên phanh đĩa trước nhưng chủ xe không dùm cùng tay thắng Nissin thông thường, mà sử dụng pen đạp Vision đoạn trên vẫn sử dụng kéo cáp khi qua đoạn pen đạp xuống tới dưới mới là sử dụng lực ép thủy lực như phanh đĩa thông thường. Giúp xe trong gọn gàng hơn tránh được tình trạng phải cắt khoét đầu đèn.
Honda Dream độ cực chất với option đồ chơi đẳng cấp4
Trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn kẹp sườn giúp đầu xe ổn định nhiều hơn khi chạy ở tốc độ cao – Đặc biệt là trên đường thẳng. Gác chân là sử dụng của dòng Dream lùn 125 để chế vào sườn sẽ phải canh chỉnh chấm hàn rất nhiều công đoạn không hề đơn giản đâu nhé. Hệ thống treo sau là phuộc Nice thái được trang bị thêm cục đôn CNC để phuộc được cao hơn.
Honda Dream độ cực chất với option đồ chơi đẳng cấp5
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng Niken được bắt vào hệ thống treo trước thông qua một pat heo được CNC riêng biệt dành cho phuộc nhún của Dream sử dụng size đĩa 245mm. Và đĩa mà chiếc xe này đang đi là đĩa X1r đi kèm thớt lòng CNC.
Honda Dream độ cực chất với option đồ chơi đẳng cấp6
Sử dụng cổ pô Titanium, chất liệu cổ này cho phép chiếc xe chống được tình trạng hoen rỉ sau thời gian dài sử dụng, bên cạnh đó với ngoại hình 7 màu sắc pha trộn lẫn nhau giúp tạo màu sắc cực đẹp cho phần giữa xe. Không quên nói tới phần trọng lượng nhẹ hơn và giải nhiệt nhanh hơn rất nhiều.​

Hình ảnh hội Wave & Dream

Bài viết liên quan

MUA BÁN XE 2021

Về chúng tôi: admin