Click Thái độ kiểng với phong cách cute ở Sài Gòn Dù đã bị khai tử tại thị trường Việt Nam, Honda Click 110 đời cũ vẫn rất bắt mắt khi được người chơi xe độ lại với việc thêm đồ chơi và phụ kiện mới đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Koso, Ohlins, Brembo…

Click Thái độ kiểng với phong cách cute ở Sài Gòn
Click Thái độ kiểng với phong cách cute ở Sài Gòn

Click Thái độ kiểng với phong cách cute ở Sài Gòn1
Mảnh ghép đầu tiên nhưng cũng là món đồ chơi được đánh giá là mắc nhất trên toàn bản độ này là phần đồng hồ Koso RXF sự lợi hại khiến cho mẫu đồng hồ trở nên mắc tiền là toàn bộ chức năng điều hiển thị dưới dạng LCD và ngoài các tinh năng như những mẫu Koso khác thì với RXF nó còn đo được góc lái và độ nghiêng của xe rất hiện đại.
Click Thái độ kiểng với phong cách cute ở Sài Gòn2
Cùm thắng dây TWM một món đồ chơi có xuất xứ từ Ý hay nói chính xác hơn là từ Domino – bên cạnh là tay thắng đùm thì ta còn hay bắt gặp cùm tay này dùng làm tay côn dây cho các chiếc xe kiểng như Exciter/ Winner Raider… – sử dụng gù trung CNC khắc logo Rizoma giúp xe trong sang trọng lịch lãm nhưng lại rất gọn gàng.
Click Thái độ kiểng với phong cách cute ở Sài Gòn3
Trang bị tay thắng Brembo Corsa corta đây là phiên bản rcs19 nhưng được nâng cấp lại về ngoại hình và độ êm ái khi bóp thắng – Đi kèm theo tay là bình dầu Valter moto được làm bắng chất liệu CNC nhưng có một khoảng trống giữa trong suốt cho phép chủ xe có thể nhìn ngắm và kiểm tra thường xuyên lượng dầu bên trong có hao hụt hay không mà châm thêm.
Click Thái độ kiểng với phong cách cute ở Sài Gòn4
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh khá đắt tiền của dây dầu Galfer kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được bắt vào hệ thống treo thông qua pat heo CNC – Để có thể bắt trước đĩa Brembo Oro có lỗ ốc khác với mâm Click của xe vì vậy người thợ phải ăn gian CNC thêm một thớt lòng nằm bên trong.
Click Thái độ kiểng với phong cách cute ở Sài Gòn5
Giảm xóc sau được kiểm soát tốn hơn đem lại sự êm ái cho người dùng chỉ có thể là phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi xe cao cấp được rất nhiều dòng xe ưa chuộng bởi sự thẩm mỹ và danh tiếng của nó. Ngoài ra ngay bình dầu còn có nấc chỉnh CNC giúp chủ xe kiểm soát hành nhún nhảy của xe khi đi hai người hoặc vào đường xấu.
Dàn chân sử dụng mâm Click 125 Thailand dòng mâm này đang được khá nhiều dòng tay ga độ ưa chuộng trong đó có cả những fan Airblade cũng không bỏ qua cặp mâm có thiết kế thể thao này.

Hình ảnh của Đức Thiện

Đánh giá
[Total: 0 Average: 0]