Honda CBR1000RR độ nâng cấp cực chất

2 Thích comments off
honda cbr1000rr do8

Honda CBR1000RR độ nâng cấp Full Option cực chất

Honda CBR1000RR độ nâng cấp cực chất, Honda CBR1000RR là một cái tên quá đỗi quen thuộc với anh em mê PKL, được nhắc đến mới biệt danh “bò mộng”


Honda CBR1000RR Repsol được đánh giá là đại diện cho dòng superbike thực thụ của hãng xe Nhật Bản. Cân bằng giữa sức mạnh và thiết kế đẹp mắt, được nhiều Biker tôn sùng và lựa chọn. Trở lại với phiên bản hiệu năng cao CBR1000RR Repsol 2016, mẫu xe này được chỉnh sửa với một diện mạo vô cùng ấn tượng đi kèm loạt phụ kiện đồ chơi cao cấp.

1.Honda CBR1000RR SP độ chất 

Honda CBR1000RR SP Repsol là một trong những phiên bản hiệu năng cao và thu hút nhất trong gia đình CBR kể từ khi ra đời khi sở hữu màu sắc và họa tiết tem của mẫu RC213V trong giải đua MotoGP. Và khi đến tay chủ sở hữu của một biker Việt, mẫu CBR1000RR độ trong bài viết hôm nay đã được Shop độ PKL nổi tiếng tại TP.HCM nâng cấp với diện mạo lôi cuốn với gói trang bị dành cho đường đua cao cấp.honda cbr1000rr do

Đầu tiên đó là điểm thu hút bên ngoài của màu áo Repsol của đội đua Honda trong các giải MotoGP từ trước đến nay, phong cách thể thao của chiếc xe trong bài viết được nâng cấp mạnh mẽ và táo bạo tạo nên một phiên bản đua đường phố đúng nghĩa khi qua tay shop độ PKL tại TP.HCM.

honda cbr1000rr do1

Ở phần đầu xe chú bò trong bài viết được trang bị bộ kính Magical Racing cao cấp, chụp kính Lightech. 2 bên tay lái là sự sắp đặt mà ai nhìn vào cũng thèm muốn gồm có Cùm thắng Brembo Billet HP 19 kèm combo bình dầu Brembo khói nắp CNC pad Titanium, Côn dây siêu nhẹ Kohken Japan, Trợ lực Matris SDR + bộ pad Hyper Pro cnc.honda cbr1000rr do2​Đến với vị trí dàn chân trước có thể thấy bản độ này được chủ xe lựa chọn gói độ mà ít thường xuất hiện trên thị trường, đó là bộ mâm O.Z Racing Magnesium 8 cây tháo xe MotoGP của tay đua Jack Miller , sơn lại màu cam truyền thống của đội Repsol, Cặp đĩa thắng Brembo HP full floating kết hợp cặp phanh Brembo Nickel GP4RX, dây dầu Hel bấm đầu Earl’s, hốc lấy gió Carbon làm mát phanh.

honda cbr1000rr do3 honda cbr1000rr do5 honda cbr1000rr do4

Ở vị trí thân sau gồm có sửa đổi từ Đĩa thắng sau Galfer Spain, phanh sau Brembo Billet Nickel 2 piston kèm pad nhôm CNC, ống xả Arrow titanium fullsystem.honda cbr1000rr do6
Hoàn thiện tác phẩm gồm có sự góp mặt của đèn trợ sáng 2 bên thân yếm, phụ kiện Carbon fiber ở chắn bùn trước/ sau, khung xe, ốp nồi GB Racing và nắp nhớt Lightech, full chi tiết ốc titanium GR5.​Nguồn: Taboo Shop

2,Honda CBR1000RR – độ full option

Honda CBR1000RR độ nâng cấp Full Option cực chất1
Ngoại hình thể thao quen thuộc với phong cách HRC điểm nhấn với gam màu trắng và đường tem xanh-đỏ đặc trưng.
Honda Wave 125 Thái Lan độ cực chất với nhiều đồ chơi tại Sài Gòn 2
Bên cạnh đó dàn option được trưng dụng cho bản độ bao gồm :cùm phanh Brembo RCS, càng bảo vệ TMW, bình dầu Rizoma Next, trợ lực HyperPro RSC.
Honda CBR1000RR độ nâng cấp Full Option cực chất3
Vị trí cùm côn được sửa đổi với trang bị cùm côn CRG GP, bộ trợ côn TMW.
Honda CBR1000RR độ nâng cấp Full Option cực chất4
Hệ thống phanh trước được truyền tải lực thắng thông qua cụm phanh Brembo M4 cao cấp.
Honda CBR1000RR độ nâng cấp Full Option cực chất5
Hệ thống phanh sau cũng được sửa đổi với cụm Brembo 2pis đối xứng đi kèm với chi tiết pát nhôm, dây dầu Earl’s đầu cong, dàn ống xả CR Racefit với cuốn bô titanium đem lại âm thanh hấp dẫn.

Mặc dù đã thay đổi qua không biết phiên bản như ở phiên bản 2013 trong bài viết, nó vẫn còn tồn đọng một vẻ đẹp quyến rũ được trưng cất riêng.​
Nguồn: 2banh vn

Bài viết liên quan

#

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin