Honda Air Blade bản độ ấn tượng tím Huế với hàng loạt đồ chơi khủng

6 Thích comments off

Honda Air Blade bản độ ấn tượng tím Huế với hàng loạt đồ chơi khủng

Air Blade là dòng xe tay ga chủ lực của nhà sản xuất Honda, qua nhiều thế hệ cho đến nay dòng tay ga này vẫn được yêu thích bởi động cơ mạnh mẽ đầy bền bỉ của nhà Honda, nó cũng là mẫu xe có cái nhìn tích cực cho các tay độ xe, đó cũng là lý do nhiều bản độ được ra đời từ dòng xe này, dẫn chứng như chiếc Air Balde độ bên dưới đây.
Honda Air Blade bản độ ấn tượng với hàng loạt đồ chơi khủng
Có thể thấy em nó khoác cho mình bộ áo mang gam màu xám lông chuột cực đẹp, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giá trị được chủ xe mạnh tay gác lên 1 cách hợp lí, đem lại sự đẳng cấp cũng như hiệu năng thực thụ.
Honda Air Blade bản độ ấn tượng với hàng loạt đồ chơi khủng1
Bộ cùm tay thắng zin ở 2 phía tay lái được thay thế toàn diện với cánh phải là cùm tay thắng Brembo RCS 19 đi kèm bình dầu rời, mẫu cùm này không chỉ làm kiểng mà nó còn giúp lực phanh trở nên êm dịu mà tác động mạnh mẽ đến heo để xứ lí các tình huống phanh 1 cách tối ưu do piston nó lớn hơn zin, cho áp suất dầu mạnh hơn rất nhiều. Cánh trái là cùm TWM với tay cấu tạo từ nhôm CNC được thiết kế sắc sảo trong từng chi tiết, mẫu tay này có giá trị hơn 2 triệu đồng.
Honda Air Blade bản độ ấn tượng với hàng loạt đồ chơi khủng2
Nhiều chi tiết cố định được sử dụng bằng ốc kiểu Titan lên màu cực đẹp.
Honda Air Blade bản độ ấn tượng với hàng loạt đồ chơi khủng3
Thay thế cho tên thương hiệu được nhà sản xuất dán bằng tem đổ keo thì chủ xe đã ấn định độc đáo hơn bằng tem Titan lên màu cực đẹp.
Honda Air Blade bản độ ấn tượng với hàng loạt đồ chơi khủng4
Mâm zin được tạo điểm nhấn độc đáo với mâm Titan chuyển màu cực đẹp trong từng góc nhìn, hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao, đi kèm đó là dây dầu Earl’s, ngoài ra còn có chống đổ cốt trước kiểu ngôi sao.
Honda Air Blade bản độ ấn tượng với hàng loạt đồ chơi khủng5
Hệ thống giảm xóc sau đến từ hãng Ohlins đi kèm bình dầu, đây là sản phẩm có giá trị cao bởi thương hiệu tên tuổi đẳng cấp quốc tế. Nó mang lại sự tinh tế của 1 chiếc xe kiểng bởi lò xo & bình dầu vàng, bình dầu giúp việc nhún nảy có độ hơp lí, mang lại độ nhún êm ái hơn.
Honda Air Blade bản độ ấn tượng với hàng loạt đồ chơi khủng6 Honda Air Blade bản độ ấn tượng với hàng loạt đồ chơi khủng7
Đọ dáng cùng người anh em.

Ảnh thành viên Sơn Sung Sướng gửi về Fanpage 2banh.vn

Bài viết liên quan

MUA BÁN XE 2021

Về chúng tôi: admin