Giá xe Ducati MIG-RR 2019 : Ducati ra mắt xe đạp leo núi trang bị động cơ điện MiG-RR

Ducati MIG-RR 2019 ra mắt

Ducati sẽ giới thiệu chiếc xe đạp điện MIG-RR tại triển lãm EICMA 2018 ở Milan, Ý. Đây là một sản phẩm Ducati hợp tác với các nhà sản xuất xe đạp khác nhằm mang thương hiệu của mình vào thị trường này. Ducati MIG-RR đặc biệt bởi vì đây sẽ đánh dấu bước đột phá đầu tiên của Ducati vào lĩnh vực xe đạp điện, hiện đang bùng nổ ở châu Âu và bắt đầu lấn dần sang Mỹ.
Ducati ra mắt xe đạp leo núi trang bị động cơ điện MiG RR

Ducati MIG-RR 2019 có gì đặc biệt

Chiếc xe đạp điện MIG-RR được phát triển chính bởi Thok, với thiết kế là sự hợp tác của Aldo Drudi’s D-Perf và trung tâm thiết kế Ducati. MIG-RR là một nhánh của dòng MIG được sản xuất bởi hãng xe đạp điện Thok Ebikes. Ducati MIG-RR có hệ thống treo FOX Factory Kashima, tay lái Renthal được làm bằng sợi carbon, bánh xe Mavic, hệ thống phanh dĩa Shimano Saint 4 piston và bộ bánh răng Shimano XT 11 cấp.
Ducati ra mắt xe đạp leo núi trang bị động cơ điện MiG RR1
Về phần điện, MIG-RR sử dụng nền tảng xe đạp điện Shimano, với động cơ điện Shimano Steps E8000 250W ở trung tâm xe. Xe được trang bị 1 pin 504 Wh và đặt dưới khung sườn nhằm hạ thấp trọng tâm xe. Ducati MIG-RR sẽ được phân phối ở châu Âu thông qua các đại lý của Ducati bắt đầu từ năm 2019. Khách hàng cũng có thể đặt hàng online trên trang web của Ducati từ tháng 1/2019.
Theo Tinhte vn