Sắp có Bảng giá xe Aston Martin 2019: tại Việt Nam

1 Like comments off
gia xe aston martin 2019 bang gia aston martin chinh hang viet nam4

Sắp có Bảng giá xe Aston Martin 2019: tại Việt Nam

Sắp có Bảng giá xe Aston Martin 2019: tại Việt Nam Với giá bán cho 2 mẫu xe hiện tại từ 15 tỷ đồng, Aston Martin được xếp vào phân khúc hàng xe siêu sang ở Việt Nam.

Thương hiệu xe hơi Anh quốc là Aston Martin đã khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam, nằm trong tòa nhà Đức, số 33 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM. Showroom có diện tích 300m2 của Aston Martin sẽ trưng bày 2 mẫu xe là New Vantage và DB 11, với giá lần lượt là 14,998 tỷ đồng và 15,686 tỷ đồng.
gia xe aston martin 2019 bang gia aston martin chinh hang viet nam
Theo ông Phan Mạnh Hà, Tổng giám đốc Công ty TNHH CT – Wearnes Việt Nam, nhà phân phối chính hãng của Aston Martin tại Việt Nam, showroom đầu tiên được đặt tại TP.HCM là do lượng người sở hữu xe thể thao và siêu xe tại miền Nam nhiều hơn so với thị trường miền Bắc. “Chúng tôi cũng mong muốn đẩy mạnh doanh số bán hàng tại miền Nam”, ông Hà cho biết. CT – Wearnes Việt Nam cũng là nhà phân phối các thương hiệu Bentley và Lamborghini ở trong nước.
gia xe aston martin 2019 bang gia aston martin chinh hang viet nam1
Ông Phan Mạnh Hà, Tổng giám đốc Công ty TNHH CT – Wearnes Việt Nam
Tại showroom khách hàng có thể trực tiếp xem xe, cảm nhận và chọn những chất liệu nội thất, ngoại thất cao cấp nhất từ Aston Martin và tham gia vào quá trình thiết kế mẫu xe riêng cho mình.
gia xe aston martin 2019 bang gia aston martin chinh hang viet nam2
Trong ngày khai trương, Aston Martin cũng giới thiệu hai mẫu xe mới nhất là DB11 và New Vantage lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
gia xe aston martin 2019 bang gia aston martin chinh hang viet nam3
New Vantage chiếc siêu xe với biệt danh “mãnh thú săn mồi”
New Vantage được xem là kế nhiệm cho chiếc V8 Vantage và được Aston Martin ví như một “mãnh thú săn mồi” với thiết kế đầy phấn khích và bản năng. Trang bị động cơ V8 4.0L tăng áp kép (twin-turbo), New Vantage có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 3,6 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 314 km/h.
gia xe aston martin 2019 bang gia aston martin chinh hang viet nam4
Trong khi đó DB11 là mẫu xe mạnh mẽ và có hiệu suất cao nhất trong dòng xe DB tiếng tăm của Aston Martin. Đặc biệt biệt dòng DB của Aston Martin là một trong những dòng xe nổi tiếng nhất thế giới với sự xuất hiện của hai mẫu xe DB5 và DBS trong loạt series điện ảnh James Bond 007 (Điệp viên 007). Mẫu xe đến từ Anh Quốc được trang bị động cơ tăng áp kép V8 với công suất 510 mã lực. Mẫu DB11 V8 có thể bứt tốc từ 0 đến 100 km/h trong 4 giây và đạt vận tốc tối đa 301 km/h.
gia xe aston martin 2019 bang gia aston martin chinh hang viet nam6
Aston Martin được sáng lập bởi hai thợ máy Lionel Walker Birch Martin (Lionel Martin) và Robert Bamford vào năm 1913. Cái tên Aston Martin khởi nguồn từ chiến thắng đầu tiên của Lionel Martin trong cuộc đua xe leo đồi Aston tại Buckinghamshire, vùng phụ cận London.
gia xe aston martin 2019 bang gia aston martin chinh hang viet nam7
Từ đó đến nay, Aston Martin đã trở thành biểu tượng của vẻ đẹp xa hoa với hiệu suất động cơ danh tiếng. Hơn 106 năm, Aston Martin đã cho ra mắt khoảng 90.000 xe, ít hơn cả lượng xe mà một hãng xe thương mại có thể sản xuất trong một tuần. Thế nhưng, 95% xe của hãng vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay.
gia xe aston martin 2019 bang gia aston martin chinh hang viet nam8
Không những thế thương hiệu xe thể thao Anh Quốc này còn được biết đến rộng rãi nhờ cú bắt tay giữa Aston Martin và thương hiệu James Bond 007 được coi là một trong những cú bắt tay lịch sử khi đưa cả hai thương hiệu lên tầm biểu tượng trong văn hoá đại chúng.

Viên Huy

Theo VnMedia

Về chúng tôi: admin