Honda future dọn kiểng Phong cách thể thao

3 Thích comments off
1_future-x-do-honda-future-x-don-kieng-phong-cach-the-thao

Honda future độ kiểng Phong cách thể thao

Future là một dòng xe mà chúng ta thường nghĩ là chỉ thích hợp cho những người lớn tuổi, nhưng anh Bùi Gia Bảo đã biến nó thành một chiếc xe cực kì phong cách và chất chơi. Để làm được điều đó thì anh ấy đã nâng cấp cho chiếc xe của mình hàng loạt đồ chơi hiệu năng cao đến từ các thương hiệu danh giá như: Brembo, Ohlins, Frando,…

future-x-do-honda-future-x-don-kieng-phong-cach-the-thao

Future độ ‘bảnh’ hơn hẳn nhờ cả đống đồ chơi khủng

1_future-x-do-honda-future-x-don-kieng-phong-cach-the-thao

Chi tiết đầu tiên mình muốn kể tới đó chính là cùm thắng Brembo RCS CorsaCorta – một phiên bản nâng cấp của Brembo RCS với diện mạo đẹp mắt hơn cũng như có thêm một núm chỉnh chế độ N,S,R. Phần nhựa đã được khoét lại tinh tế sao cho có thể sử dụng được núm chỉnh đặc biệt này.

2_future-x-do-honda-future-x-don-kieng-phong-cach-the-thao

Dàn chân bỗng chốc nổi bật hơn hẳn nhờ cặp mâm K7 màu xanh dương bắt mắt. Đây là một sản phẩm được sản xuất cho Exciter nên khi gắn thì cần phải thay đổi lại phần bạc đạn ống chỉ. Ở nơi dàn chân trước còn có sự xuất của con heo Frando 4pis to lớn, mang tới hiệu năng thắng cực kì an toàn.

3_future-x-do-honda-future-x-don-kieng-phong-cach-the-thao

Hiệu năng nhún nhảy êm ái của chiếc xe này chủ yếu đến từ cặp phuộc Ohlins đen không bình dầu. Nó hoàn toàn gắn như zin và chẳng cần phải đục khoét dàn áo. Giá của nó sẽ ở mức trên dưới 15 triệu đồng.

4_future-x-do-honda-future-x-don-kieng-phong-cach-the-thao

Hệ thống ống xả zin đã hoàn toàn bị thay thế bằng cây pô IT Salaya chế tác hoàn toàn bằng titan. Giá hiện tại của cả cây pô này sẽ ở ngưỡng khoảng 12 triệu đồng.

5_future-x-do-honda-future-x-don-kieng-phong-cach-the-thao

Sau một thời gian anh Bảo đã nhàm chán với màu trắng thì bây giờ anh ấy đã lên ten xanh dương cho chiếc xế cưng của mình… Ôi nhìn nó thật quyến rũ quá đi thôi!

Chủ nhân : Bùi Gia Bảo

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin