Yamaha Exciter 150 lên đồ chơi Racing Boy hoàng cung

2 Thích comments off

Yamaha Exciter 150 lên đồ chơi Racing Boy Cho đến thời điểm hiện tại thì Exciter 150 đã có hàng loạt bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người, nguyên nhân được cộng đồng chơi xe yêu thích là do con chiến mã này mang dáng vóc đậm chất thể thao kết hợp cùng khối động cơ mạnh mẽ. Dẫn chứng như chiếc Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây.

Yamaha Exciter 150 lên đồ chơi Racing Boy
Yamaha Exciter 150 lên đồ chơi Racing Boy hoàng cung

Yamaha Exciter 150 lên đồ chơi Racing Boy1
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo Y15ZR mang phong cách Indo, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giản đơn, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!
Yamaha Exciter 150 lên đồ chơi Racing Boy2
Góc ảnh này khá ta sẽ thấy sự xuất hiện của cặp kính Yaz khá đáng yêu, mặt nạ mang phong cách Indo với pas biển số trước.
Yamaha Exciter 150 lên đồ chơi Racing Boy3
2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống thô sơ với gù Takegawa cấu tạo từ nhôm CNC, tay thắng đã được tẩy bỏ lớp sơn để về với chất liệu gang nguyên thủy, được cố định bằng ốc Proti. Ngoài ra ta còn thấy rổ Appi khiến xe trở nên phong cách hơn cũng như việc chứa đồ sẽ trở nên dễ dàng.
Yamaha Exciter 150 lên đồ chơi Racing Boy4
Dàn chân cứng cáp là điểm nhấn của con chiến mã này đã được nhắc ở đầu bài, xem trong hình ta sẽ thấy mâm Racing boy 5 cây dành cho Exciter 150, do là mẫu mâm được thiết kế cho Exciter 150 nên gắn như zin, không chế cháo gì cả. Mâm Racing rất được các biker ưa chuộng & tin dùng trong các giải chạy sân, nó mang lại sự giản đơn đầy cứng cáp. Những chi tiết bắt ốc trên đĩa được cố định bằng loạt ốc Proti.
Yamaha Exciter 150 lên đồ chơi Racing Boy5

Đĩa tải nhôm CNC được gia công sắc sảo đi kèm sợi sên óng ánh sắc vàng trong từng mắt sên, cùi dĩa đã được mạ Chrome siêu bóng.

Yamaha Exciter 150 lên đồ chơi Racing Boy6
Em nó đậm chất phong cách Touring khi trang bị baga Givi HRV.
​Ảnh thành viên Xịn Lữ gửi về Fanpage 2banh

Bài viết liên quan

#

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin