Yamaha Exciter 150 độ đẹp với Pô Titan

8 Thích comments off
Exciter 150 độ đẹp chuẩn không cần chỉnh1

Yamaha Exciter 150 độ đẹp với Pô Titan

Yamaha Exciter 150 độ đẹp với Pô Titan  Exciter 150 độ khủng với dàn hơi Titan thổi bay tình làng nghĩa xóm

Tổng thể ta thấy được bộ áo mang gam màu trắng vô cùng đơn giản kết hợp cùng dàn sức mạnh nội công full Uma và bạc đạn SKF để chiếc xe vận hành êm ái nhẹ nhàng và bức tốc nhanh hơn. Tuy là một chiếc Exciter 150 thiên về phần tốc độ khá nhiều nhưng dàn đồ chơi của nó đủ làm bao tay chơi xe kiểng phải khó thở.

exciter 150 do po titan dep 

Exciter 150 độ cực khủng với dàn hơi thở Titan

 
exciter 150 do po titan dep1
exciter 150 do po titan dep2
Bước sang góc ảnh thứ hai, chiếc xe độ sẽ đưa ta tới những thương hiệu đang làm mưa gió trên thị trường hiện nay, đó là cùm tăng tốc Domino đen đi kèm cùng hai ống ga đỏ để rút ngắn hành trình giúp xe đề ba nhanh hơn, song song với đó là cùm tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta thay thế chủ xe kiểm soát hành trình phanh trước một cách tốt nhất.
exciter 150 do po titan dep3
Phía tay côn là cùm CRG Raceline cho khả năng cắt côn êm ái nhẹ nhàng hơn nhất là đối với các dòng xe đã nâng cấp lại phần nội công khiến cho bộ nồi khá nặng. Thông qua các điểm nhấn như mặt nạ và cần đạp máy ta có thể biết được nguyên bản con Exciter 150 độ này là dòng Mx-king nhập khẩu nguyên con vào Việt Nam ta.
exciter 150 do po titan dep4exciter 150 do po titan dep5
Không khó để nhận ra đây là hình ảnh của trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao. Sản phẩm được thiết kế lên xe phải canh chỉnh rất nhiều để đem lại độ thẩm mỹ tối ưu nhất mà vẫn phải đảm bảo được khả năng vận hành cho trợ lực mỗi khi chủ xe đánh lái.
exciter 150 do po titan dep6
exciter 150 do po titan dep7
Nhìn xuống dàn chân trước/sau ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua pat heo dầu được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối, bên cạnh là đĩa Z1r có kích thước 245mm sản xuất dành riêng cho Exciter 150 độ sử dụng nên không cần chế cháo bất kì gì.
exciter 150 do po titan dep8exciter 150 do po titan dep9
Hơi thở là sự kết hợp giữa cổ pô Titan kết hợp cùng pô tăng SJR đem lại âm thanh uy lực đầy sức không phá cho chiếc xe ngay từ khi bắt đầu nổ máy.
exciter 150 do po titan dep10
Nhân chơi nhìn phát biết ngay phần nội công con xe này sẽ khủng khiếp và uy lực như thế nào. Vị trí treo sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời một trong các thương hiệu danh giá nhất thế giới về sản xuất phuộc dành cho các dòng xe 2 bánh.
exciter 150 do po titan dep11
Tổng thể hình ảnh của con xe độ siêu khủng nổi bật với khẩu súng Titan.​

2+ Exciter 150 độ đầy ấn tượng 

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn chiếc Exciter 150 độ đầy ấn tượng khi nó sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, với bộ cánh theo phong cách Malaysia cùng với đó là hàng loạt phụ tùng đồ chơi được trang bị một cách vô cùng hợp lý.
Exciter 150 độ đẹp chuẩn không cần chỉnh
Khoác cho mình một diện mạo bên ngoài mang hơi hướng của dòng Y15zr đây là tên gọi của dòng Exciter 150 ở thị trường Malay – Phần demi lưới phía trước và mắt mèo cũng như mặt nạ cùng là những món đồ chơi được chủ xe order từ nước bạn lắp ráp như zin cho dòng Ex Việt Nam mà không cần chế cháo gì.
Exciter 150 độ đẹp chuẩn không cần chỉnh1 Exciter 150 độ đẹp chuẩn không cần chỉnh2
Phần đợ cổ trở nên đẹp hơn sau khi được trang bị đồng hồ Koso đi kèm cùng Mini3 – Thật chất bên trong của Koso chính đã có tất cả chức năng nhưng vì khoảng trống còn nhiều nên chủ xe lắp thêm bản Mini3 để xe trong thêm hiện đại – Cùm công tắc Daytona bên trái thường được dùng làm để câu các chức năng phụ. Cùm tăng tốc Domino vàng để rút ngắn hành trình dây ga để xe đề ba nhanh hơn.
Exciter 150 độ đẹp chuẩn không cần chỉnh3
Còn đây là hình ảnh của tay thắng Brembo RCS kết hợp cùng tay côn CRG để tạo nên sự sang trọng cho đầu xe – Cũng như chủ xe thích chơi phong cách sole nên lựa chọn tay con CRG có tông màu bạc ngược màu với tay đen của dòng Brembo. Chóa đèn 2 tầng Zhipat đem lại ánh sáng ấn tượng bám đường hơn khi di chuyển trong đêm có cấu tạo giống 100% so với zin nên không cần chế cháo gì.
Exciter 150 độ đẹp chuẩn không cần chỉnh4 Exciter 150 độ đẹp chuẩn không cần chỉnh5
Dàn chân trước sau độ lên cặp heo dầu Brembo logo lớn được mod lại bề mặt bên ngoài màu đỏ khá ấn tượng, phần đĩa sau được kê thêm một thớt lòng ra ngoài để không bị cạ cấn mâm khi vận hành – Đi kèm cùng với đó là đĩa X1r và dây dầu Galfer xám đen. Ống xả sử dụng pô Uma Racing có diện mạo ngoài khá giống với pô zin nhưng thoáng hơi hơn và có sẵn lỗ ốc như zin để anh em bắt ốp rất tiện lợi.​
Exciter 150 độ đẹp chuẩn không cần chỉnh7 Exciter 150 độ đẹp chuẩn không cần chỉnh6
Hình ảnh của Quý Dương /2banh vn

Bài viết liên quan

#

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin