Exciter 150 độ gác ống xả độc nhất mọi thời đại Cái tên Exciter 150 có lẽ đang được nhắc đến nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, từ lúc trình làng em nó đã xuất hiện rất nhiều bản độ, từ nhẹ nhàng cho đến hầm hố, tất cả hướng theo phong cách khác nhau của mỗi người. Dẫn chứng như chiếc Exciter 150 độ gác ống xả siêu KHỦNG

Exciter 150 độ gác ống xả độc nhất mọi thời đại
Exciter 150 độ gác ống xả siêu KHỦNG

Exciter 150 độ gác ống xả độc nhất mọi thời đại1

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy em nó được khoác cho mình bộ áo MX King mang phong cách Indo trên nền màu Jet Black, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe nhằm tăng hiệu năng như: trợ lực, phuộc bình dầu rời… Dàn chân trở nên giản đơn hơn khi loại bỏ mâm zin & thay thế bằng mâm Racing boy 5 cây, dòng mâm này rất được các biker chọn lựa bởi nó rất cứng cáp & đây cũng là sản phẩm dành riêng cho các mẫu xe chạy sân.

Exciter 150 độ gác ống xả độc nhất mọi thời đại2

Góc nhìn này ta sẽ thấy trợ lực sườn Hyperpro giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao, việc gắn không quá phức tạp, chỉ cần khoét phần nhựa có khoảng cách phù hợp để không cạ trợ lực lúc hoạt động, đi kèm đó là 1 pas bắt vào ty phuộc trái.

Exciter 150 độ gác ống xả độc nhất mọi thời đại3

Phuộc Redleo bình dầu rời với lò xo & ty có cấu tạo lớn hơn zin, mang lại sự cứng cáp cho xe. Về chất lượng thì sản phẩm này được các biker đánh giá là tốt khi đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí, mang lại sự êm ái tối ưu khi di chuyển ở mọi địa hình. Bên cạnh đó là sợi sên óng ánh sắc vàng cực đẹp.

Exciter 150 độ gác ống xả độc nhất mọi thời đại4

Như tiêu đề đã nhắc đến, chủ xe chia sẻ trên group Exciter rằng dùng xe này để chở mẹ đi chợ nhưng lại chơi pô nổ, khá thú vị nhỉ. Cụ thể mẫu pô mà ta đang xem trong hình là pô Leovince Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

Exciter 150 độ gác ống xả độc nhất mọi thời đại5

Nguồn 2 banh/Ảnh: Lê Minh Trần

Exciter 150 độ gác ống xả độc nhất mọi thời đại
5 (100%) 2 vote[s]