Ducati Scrambler Desert Sled độ nâng cấp đầy sức hút Chiếc xe môtô phân khối lớn Ducati Scrambler Desert Sled bản độ Touring, nó được xưởng độ Mugello làm mới lại và cho ra đời mang phong cách xe đa địa hình đa dụng hơn so với nguyên bản.

Ducati Scrambler Desert Sled độ nâng cấp đầy sức hút
Ducati Scrambler Desert Sled là một chiếc xe đa dụng mang dòng máu Ducati Scrambler cổ điển từ những năm 1962 của hãng xe đến từ Ý. Chiếc xe này được các fan của Ducati đón nhận khá nồng nhiệt khi một dòng xe hoàn toàn khác lạ làm mới các dòng xe thương mại của hãng.
Ducati Scrambler Desert Sled độ nâng cấp đầy sức hút1
Mới đây, chiếc xe môtô phân khối lớn Ducati Scrambler đa dụng này đã được các tay độ nâng cấp lên Touring một cách hài hòa và hữu dụng.
Ducati Scrambler Desert Sled độ nâng cấp đầy sức hút2
Mugello – một xưởng độ mẫu mực trong việc sửa đổi những chiếc xe cổ điển đã biến chiếc xe Enduro đa địa hình Ducati này thành một xe touring phục vụ người lái với dáng lái phù hợp hơn cho những chuyến đi.
Ducati Scrambler Desert Sled độ nâng cấp đầy sức hút3
Thoạt nhìn, bản nâng cấp từ Ducati Scrambler Desert Sled không thay đổi quá nhiều về kết cấu của chiếc xe nguyên bản. Chiếc xe được thêm vào một vài thay đổi nhằm hỗ trợ người điều khiển xe trên các cung đường dài khắc nhiệt nhưng cũng gọn gàng và cá tính hơn.
Ducati Scrambler Desert Sled độ nâng cấp đầy sức hút4
Cặp xi nhan nguyên bản của xe đã được xưởng độ Mugello loại bỏ thay vào đó là 2 dải led ôm trọn vào giảm xóc trước USD khá gọn gàng và đặc biệt. Ngay bên chảng ba, một chiếc đèn LED được bổ sung vào làm tăng khả năng chiếu sáng của xe.
Ducati Scrambler Desert Sled độ nâng cấp đầy sức hút5
Tay lái cao ráo dạng tracker của chiếc xe được giữ nguyên, bổ sung thêm trên đó là cặp chắn bảo vệ tay côn tay phanh có tích hợp chắn gió, bảo vệ tay gọn gàng mà hiệu quả. Một giá đỡ để điện thoại hoặc GPS được bổ sung lên tay lái với công dụng hữu ích.
Ducati Scrambler Desert Sled độ nâng cấp đầy sức hút6
Bản độ còn được bổ sung trợ lực Ohlins vào chảng ba giúp tăng khả năng giữ vững tay lái khi off-road. Bên hông bình xăng, bản độ được Mugello tích hợp thêm một túi treo có khả năng đựng được một số vật dụng.
Ducati Scrambler Desert Sled độ nâng cấp đầy sức hút7
Ở hai bên hông, cặp thùng nhỏ Givi làm năng khả năng lưu giữ đồ đạc cho chủ xe hay có khả năng đựng thêm vài lít xăng. Phía trên dè chắn bùn sau, bản độ được thêm vào 1 baga có khả năng tháo lắp thùng đồ hay buộc đồ tiện lợi.
Ducati Scrambler Desert Sled độ nâng cấp đầy sức hút8
Ducati Scrambler Desert Sled còn được Mugello cho sử dụng lon pô SC titan đặc biệt làm tăng sự kích thích cho chủ xe trên mỗi nước ga, tăng sức mạnh nước đề trên cỗ máy L-twin 803 phân khối cho 75 mã lực. Ngoài ra, bản độ còn sử dụng yên độ dạng bánh mỳ cổ điển và khung bảo vệ cục máy kiêm chống đổ cho xe.

Theo Kiến Thức

Ducati Scrambler Desert Sled độ nâng cấp đầy sức hút
5 (100%) 3 votes