Bản độ Monster 821 -Thức tỉnh quái thú nhà Ducati

1 Like comments off

Bản độ Monster 821 -Thức tỉnh quái thú nhà Ducati Ducati Monster 821 hiện đang là mẫu xe khá thịnh hành trong gia đình Monster, thay thế cho Monster 796 trước đó, sở hữu ngoại hình táo bạo và mạnh mẽ hơn người tiền nhiệm nên khá được các tay chơi săn đón và nâng cấp dưới nhiều bản độ từ đơn giản đến hầm hố, và qua đây gã Monster 821 được nhắc đến xuất hiện dưới diện mạo mang đầy công nghệ đồ chơi cao cấp.

Bản độ Monster 821 Khẳng định quái thú nhà Ducati
Bản độ Monster 821 -Thức tỉnh quái thú nhà Ducati

Bản độ Monster 821 Khẳng định quái thú nhà Ducati 1
Sở hữu cụm đèn đồng hồ LCD đơn sắc, ngoài ra bản độ được cân nhắc khi trang bị bộ trợ lực Ohlins đính kèm pát nhôm Ducabike, full ốc titanium Probolt.
Bản độ Monster 821 Khẳng định quái thú nhà Ducati 2
Hệ thống tay phanh và côn đã được thay đổi đồng bộ với thương hiệu cùm phanh Brembo Corsa Corta, cùm côn Brembo RCS 16 , đi kèm với chúng là cặp bình dầu AEM Factory với thiết kế thân từ titanium, nắp và đít bằng nhôm CNC.
Bản độ Monster 821 Khẳng định quái thú nhà Ducati 3
Bản độ Monster 821 Khẳng định quái thú nhà Ducati 4Bình xăng được thiết kế lại mang phong cách cơ bắp và gồ cao, điểm nhấn trung tâm với bộ nắp CNC Racing.
Bản độ Monster 821 Khẳng định quái thú nhà Ducati 5
Bản độ Monster 821 Khẳng định quái thú nhà Ducati 6
Hệ thống phanh trước Brembo M4 được giữ nguyên tiêu chuẩn nhưng được sơn đen nhằm tạo độ tương phản cho dàn mâm O,Z Racing Gass.
Bản độ Monster 821 Khẳng định quái thú nhà Ducati 7
Nâng cao độ thẩm mỹ ở khối động cơ trần trụi là bộ nồi Ducabike, thắt chặt với dàn ốc titanium Probolt.
Bản độ Monster 821 Khẳng định quái thú nhà Ducati 8
Bản độ Monster 821 Khẳng định quái thú nhà Ducati 9
Hệ thống phanh sau được thay đổi từ Brembo 2pis đối xứng thành Brembo Billet cao cấp hơn, đi kèm với nó là bộ dây dầu Earl’s và ốc Probolt.
Bản độ Monster 821 Khẳng định quái thú nhà Ducati 10
Thay thế cho bộ ống xả kép mang thiết kế kiểu 2-1-2 là bộ ống xả Termignoni Carbon slip-on. Ducati Monster 821 sử dụng động cơ 821 cc tương tự Hypermotard và Hyperstrada nhưng được tinh chỉnh mạnh hơn 2 mã lực, đạt công suất cực đại 112 mã lực (lớn hơn 25 mã lực so với Monster 796). Mô-men xoắn cực đại 89,4 Nm, kết hợp với hộp số 6 cấp. ​

Nguồn 2banh vn

Bài viết liên quan

#

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin