Top xe Ducati 899 Panigale độ đẹp 2019

Ducati 899 Panigale độ lột xác bởi Bd Speed Racing Ducati 899 Panigale là dòng Sportbike mang thiết kế khá đẹp mắt ảnh hưởng từ những anh lớn, tuy đã bị khai tử nhường sân chơi cho người kế nhiệm 959 Panigale hiện tại,

Ducati 899 Panigale là mẫu xe Sport cao cấp của gia đình Ducati, sở hữu ngoại hình bắt mắt. nhưng dòng xe này vẫn còn lưu hành trên đường phố và được không ít biker độ lại theo sở thích cũng như cá tính riêng, làm cho giới xe độ trở nên muôn màu muôn vẻ, và qua đây 2 banh gửi đến anh em một số hình ảnh chi tiết từ siêu mẫu Sportbike này sau khi được nâng cấp tại Bd Speed Racing.

Ducati 899 Panigale độ lột xác bởi Bd Speed Racing
Ducati 899 Panigale độ

Ducati 899 Panigale độ lột xác bởi Bd Speed Racing1
Giữ nguyên thiết kế nguyên mẫu, tạo điểm nhấn riêng với vô số chi tiết thay đổi điển hình như bộ kính chắn gió Magical Racing đề cao tính khí động học, hiển thị 2 bên tay lái là bộ trang bị tay rời KOHKEN made in Japan được gia công theo tiêu chuẩn Brembo Ý.
Ducati 899 Panigale độ lột xác bởi Bd Speed Racing2
Sản phẩm KOHKEN made in Japan, có thể lắp đặt nguyên cụm hoặc tháo rời khi dùng chung với cùm Brembo.
Ducati 899 Panigale độ lột xác bởi Bd Speed Racing3
Điểm nhấn riêng cho màu áo đỏ truyền thống là một số chi tiết được ốp Carbon fiber, đi kèm với toàn thân bao phủ chi tiết ốc titanium Probolt.
Ducati 899 Panigale độ lột xác bởi Bd Speed Racing4
Nâng tầm vẻ đẹp và hiệu suất dàn chân với thay đổi bộ mâm Marchesini nan chữ “Y”, phanh trước Brembo M50, đĩa Brembo lòng vàng.
Ducati 899 Panigale độ lột xác bởi Bd Speed Racing5
Hiệu suất âm thanh truyền tải qua thay đổi bộ ống xả Termignoni mang thiết kế “khép kín” dưới gầm, hệ thống truyền động kết hợp giữa sên vàng và bộ đĩa tải nhôm CNC cho độ cứng và trọng lượng nhẹ.
Ducati 899 Panigale độ lột xác bởi Bd Speed Racing6
899 Panigale thay đổi hoàn hảo với những trang bị khá hấp dẫn.​

2.Ducati 899 Panigale độ phong cách WSBK.

Khi đến với tay sở hữu của một Biker Thái Lan có tên Khun Ratikorn Chaichit hay còn gọi Khun Hot, với niềm đam mê Ducati. Anh đã chuyển đổi màu sắc cơ bản sang dạng Aruba.it Racing theo phong cách đường đua WSBK, khiến người xem không khỏi trầm trồ về ý tưởng dọn xe của anh. Giờ chúng ta sẽ cùng xem từng phần của Ducati 899 Panigale độ phogn cách Aruba.it Racing đặc biệt này.

ducati 899 panigale do ducati 899 panigale do dep nhat 2019
Ducati 899 Panigale độ đẹp trai nhất thành phố với bộ áo tem đấu Aruba.it theo phong cách WSBK.

ducati 899 panigale do ducati 899 panigale do dep nhat 20191
Thiết kế đặc thù vẫn được giữ nguyên ở bản độ này, mang trong mình ADN của gia đình Panigale vốn có. Tuy nhiên tăng sự sang trọng cũng như độ thể thao cho bản độ này, chủ xe đã lên ý tưởng học hỏi thiết kế từ tem đấu Aruba.it theo phong cách WSBK. Đem đến sự cảm nhận hoàn toàn mới cho người xem.

ducati 899 panigale do ducati 899 panigale do dep nhat 20192
Hãy bắt đầu ở khu vực phía trên. Bản độ được tạo một màu mới từ thiết lập bằng màu đỏ cam Với mô hình đội đua Racing.it được thực hiện bằng công nghệ sơn Airbush nổi tiếng hiện nay, theo phong cách đua xe WSBK. thêm dàn phụ kiện phía trước với kính chắn gió Magical Racing , chuyển đổi công tắc điều khiển phía bên trái của Ducabike, kết hợp tác chặt chẽ với cặp cùm phanh và côn dầu Brembo RCS, bổ sung càng bảo vệ tay lái Carbon Lightech, Chảng ba lái Ducabike tăng độ thể thao, cốc bình dầu Rizoma Next.

Di chuyển đến vùng bên dưới bắt đầu với chắn bùn phía trước Carbon từ Ducati Performance. Đến với khu vực động cơ thêm sự tinh tế và hứng thú với các phụ kiện tuyệt vời như bộ ly hợp trong suốt từ Ducati Performance và sử dụng dàn ống xả Austin Racing RS-22 theo phong cách xe đua WSBK.

ducati 899 panigale do ducati 899 panigale do dep nhat 201911

Giá Ducati Panigale 899 2014 là 577 triệu VND tại thị trường Việt Nam.

Theo 2banh vn /Ảnh: Bd speed racing
Top xe Ducati 899 Panigale độ đẹp 2019
5 (100%) 1 vote[s]